1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dịch vụ bảo hành electrolux tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Nếu bạn không thể nhìn thấy bất kỳ sự tắc nghẽn, sửa chữa máy giặt electrolux, hoặc có chỉ là các nút lẻ trong đó mà không tính đến dừng bơm từ việc làm, tỏa sáng một ngọn đuốc vào trong máy bơm và tìm kiếm một cái gì đó mà có thể có được thông qua các bộ lọc và các kẹt bánh công tác.


  Sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ để thử và biến bánh bơm. Họ thường là hơi cứng và một số biến một phần tư của một lượt và dừng lại cho đến khi bạn bật nó trở lại. Tuy nhiên, nó cần được hợp lý miễn phí. Xem ra cho các ban nhạc cao su bọc bên dưới cánh quạt làm cho nó quá cứng cho máy bơm chạy.


  Bạn có thể thử các máy giặt trên cống, hoặc quay với bộ lọc ra và tỏa sáng một ngọn đuốc bên trong để xem nếu các cánh quạt đang quay hoặc cố gắng để biến. Tất nhiên, nếu bạn cố gắng để đưa bất kỳ nước nhiều vào, nó sẽ chạy thẳng ra sàn nhà, trung tâm bảo hành electrolux.

  Một số máy giặt, đặc biệt là những người lớn tuổi có thể không có một bộ lọc. Nếu bạn không có một bộ lọc bơm, sau đó bất kỳ sự tắc nghẽn sẽ được trong ống sump, đó là những ống màu đen hàng đầu từ các bồn xăng.
   
>

Chia sẻ trang này