1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi dichthuata2zhanoi5, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dichthuata2zhanoi5
  Offline

  dichthuata2zhanoi5

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Các bạn đang có nhu cầu dịch tiếng anh tài liệu mọi chuyên ngành…và muốn chọn một đơn vị dịch tiếng anh chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng,Quảng Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo. Cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức trong và ngoài tỉnh trên khắp cả nước.
  Có thể bạn chưa biết được Dịch tiếng Anh trong mọi lĩnh vực là một trong những công việc dịch thuật khó nhằn và gai góc. Dịch thuật chuyên nghiệp A2Z với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch tiếng anh nên nắm rất rõ. Bởi vì riêng định nghĩa Marketing đã mang những nội hàm vô cùng lớn, nó bao hàm việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội đang hướng tới.
  Đòi hỏi người biên dịch tiếng Anh cần phải có kiến thức về nhiều ngành nghề khác nhau, và am hiểu một số lĩnh vực dịch vụ khác để lại doanh nghiệp nhận được những giá trị tương xứng. Chúng ta có thể kết luận dịch tiếng anh, rất đa dạng, việc dịch thuật trong lĩnh vực này cũng đa dạng không kém và đòi hỏi phải có một kiến thức chuyên sâu, vốn sống phong phú có ngôn ngữ tư duy logic và khả năng chuyển ngữ linh hoạt.
  Với ưu thế là chi nhánh của tổng công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z, Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch tiếng Anh tại nước ngoài và nhiều cộng tác viên là người bản xứ vì vậy, Dịch thuật chuyên nghiệp có thể nhận bất cứ tài liệu nào của quý khách, chúng tôi luôn tự tin trên từng ngôn ngữ, năng động trong từng chuyên ngành.
  Trụ sở chính - Hà Nội
  12 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT: 04.3736.9999 – 0966.779.888
  Email: a2zhanoi@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này