1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp ở Vinh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pv.thanhvien, 18 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. pv.thanhvien
  Offline

  pv.thanhvien

  Bài viết:
  216
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  nghệ an
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ cho các tổ chức và cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

  Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật và hiệu đính chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết tạo ra các bản dịch chính xác từ hơn 50 ngôn ngữ dịch thuật trên thế giới thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như:

  - Dịch tài liệu Kỹ thuật
  - Dịch tài liệu Kinh tế tài chính
  - Dịch tài liệu Y học - Dược phẩm
  - Dịch tài liệu Pháp luật
  - Dịch tài liệu Văn hóa xã hội
  - Dịch Chuyên ngành khác

  Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng và tin cậy của mọi khách hàng và mong muốn sớm được trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lâu dài của quý khách trong tương lai.

  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  UPSvietnam- chi nhánh Nghệ An

  Điện thoại: 0945.872.668

  Email: phucvunguoiviet@gmail.com  Từ khóa: dich thuat tai vinh, dich thuat, dich thuat tieng anh, dich thuat tieng trung, dich thuat cong chung, dich thuat tai lieu kinh te, dich ho so thau, dich sach, dich phim, dich vu sao y tai chinh, dich sach tai vinh, dich vu dich thuat tai vinh.
   
>

Chia sẻ trang này