1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Nguyễn Nhung, 29 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Nhung
  Offline

  Nguyễn Nhung

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Khi bạn cần làm visa đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu hay phức tạp hơn là Hoa Kỳ, bạn bắt buộc phải dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa. Để cấp visa cho bạn, các Đại Sứ Quán cần phải hiểu nội dung có trong hồ sơ của bạn, vì vậy, các giấy tờ bằng tiếng Việt cần phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác mà Đại Sứ Quán yêu cầu.
  [​IMG]
  Bạn cần dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa một cách chính xác nhất và nhanh nhất, hãy đến với Dịch Thuật Đông Á, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, đảm bảo chính xác nội dung, trình bày rõ ràng, đẹp mắt, sẽ làm cho hồ sơ xin visa của bạn để lại ấn tượng tốt đối với người xem -> tăng khả năng đậu visa cho bạn, mà giá cả thì cạnh tranh nhất Hà Nội.

  Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
  (DONGA TRANSLATION Co,. LTD)
  Địa chỉ: Số 1, ngõ 150, phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0964.57.58.58 , 0962.02.57.57
  Email: dichthuatdonga@gmail.com, dongatranslation@gmail.com
  Y! M!: dichthuatdonga@yahoo.com Skype: dichthuatdonga
  Website: dichthuatdonga.com
   
>

Chia sẻ trang này