1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa điểm vá màng trinh uy tín và an toàn ở hcm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hero199x, 16 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hero199x
  Offline

  hero199x

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  1
  Rất nhiều bạn gái thực tế hiện nay quan tâm đến câu hỏi vá màng trinh ở đâu là tốt nhất và an toàn nhất, bởi đây là vấn đề tế nhị, khó nói nên thực sự cũng không phải là thắc mắc đơn giản. Vậy nên, qua đây, tôi sẽ chia sẻ cho mọi cơ thể biết một địa chỉ bệnh viện, uy tín và tin cậy đó là phòng khám đa khoa Đại Đông, ở TP HCM..

  [​IMG]

  Là thiếu nữ ai chả xin mình lấy được cơ thể chồng tốt, yêu thương mình, tuy vậy tôi nghĩ chỉ có một số bạn nữ còn trinh nguyên mới có được điều đó, bởi vậy trước khi tiến tới hôn nhân, tôi đã có môt quyết định mà với bản thân tôi sẽ là “sống còn” đó là đi vá màng trinh.

  Và để chấp hành thống nhất này, tôi đã phải cực kỳ chóng mặt và trăn trở, vì đây là vấn đề nhạy cảm, khó mà giãi bày được với ai, nên tất cả tôi tự nghiên cứu qua các trang báo mạng. Và rồi, một hôm lang thang trên webtretho.com, tôi đã đọc được một topic chia sẻ về chuyện vá màng trinh như thế nào, ở đâu, giá bao nhiêu tiền,….Và tại đó, đã có khá nhiều ý kiến phản hồi của các phái đẹp. Tôi cứ lặng lẽ theo dõi thì nhìn thấy đa phần một số phụ nữ có chung một điểm đó là đều có những nhận xét rất tích cực về bệnh viện đa khoa Đại Đông.

  Tôi nghĩ đã có không ít cơ thể tiến hành ở đấy như vậy, đặc biệt là lại còn có những lời khen ngợi đó thì chắc hẳn nơi khám bệnh đó tốt và đảm bảo. Trước khi đến, tôi còn gọi điện đến số điện thoại 0837.194.555, đường dây nóng của phòng khám, nghe một số bác sỹ tại đó giải đáp và còn giữ gìn lành mạnh cho tôi thì tôi càng yên tâm hơn.

  Vậy nên, ngay ngày hôm sau, tôi đã đến thẳng bệnh viện Đại Đông để thực hiện quyết định trọng đại đó, cũng may cơ sở y tế nằm tại ngay vị trí rất dễ tìm, nên tôi cũng không mất cấp độ đi lòng vòng.

  Đến đấy, tôi được một số bác sỹ trả lời cực kỳ nhiệt tình và xét nghiệm cẩn thận. Trước khi thực hiện tiến hành phẫu thuật, tôi được các bác sỹ xét nghiệm phụ khoa rất cẩn thận. Sau đó chuẩn đoán giai đoạn nguy hại và đề nghị vá màng trinh cho tôi bằng liệu trình thẩm mỹ. Bác sỹ nói với tôi rằng, với cách thức này người mắc trĩ sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, nhất là tấm màng trinh sẽ được trở lại như trạng thái đầu tiên và đặc biệt, cảm giác của lần quan hệ cơ bản sẽ là nhận thấy thật, đó là cũng chảy máu và hơi đau.

  Và vài tháng sau đó, tôi kết hôn. Hôm động phòng, tôi cũng cực kỳ hồi hộp, lo lắng, không biết ra sao, chỉ sợ chồng nhận ra ra. nhưng ơn trời, thật ngoài sức tưởng tượng, cảm giác đúng như thật luôn. Khi chồng tôi nhìn thấy tôi đau đớn lại còn cả giọt máu hồng trên ga trải giường thì vô cùng vui mừng và ôm chầm lấy tôi.

  Từ đó , đến nay, vợ chồng tôi cực kỳ hạnh phúc và đặc biệt là, chúng tôi đang chuẩn dính Chào đón một thiên thần ra đời. Thực sự, đến giờ tôi rất mãn nguyện, hạnh phúc và tôi phải cảm ơn một số bác sỹ cơ sở y tế đa khoa Đại Đông rất nhiều, nhờ có họ mà tôi mới được như vậy.

  Vậy nên, bạn gái nào đang có ý định vá màng trinh và còn thắc mắc là vá màng trinh tại đâu thì cứ mạnh dạn đến đây xem sao nhé, đừng bởi vì mặc cảm mà đánh mất hạnh phúc của mình.

  Đó là các giả đáp của bạn 1 bạn gái (xin giấu tên), hy vọng sẽ bổ ích cho những bạn gái, đặc biệt là các người đang có ý định vá màng trinh.
   
>

Chia sẻ trang này