1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa điểm tốt nhất để ghé thăm trong kỳ nghỉ tại Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mơ ước được ở một trong những bãi biển ở Bali? Nếu bạn yêu thích nhân vật và trải nghiệm khó quên và bãi biển lãng mạn, Indonesia là vị trí tốt nhất cho bạn. Nhân vật và truyền thống là điểm nổi bật của du lịch Indonesia. Du lịch của đất nước là tập trung vào khu nhiệt đới đó là lý do tại sao khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang trở nên phát triển. Quốc gia này cũng là một tài sản cho 7 hành tinh di sản trang web UNESCO công nhận.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các hệ sinh thái tinh khiết của đất nước là được bảo quản tốt do thực tế trong 17.000 hòn đảo, các đảo có người ở chỉ là 6.000. Lặn và lướt sóng sẽ là các hoạt động mà rất nhiều khách du lịch làm trong nước. Bởi vì Indonesia có 17.000 hòn đảo, there lớn một nhiều trang web lặn và lướt sóng trên toàn quốc. Một vài trong số các trang web lặn Bunaken ở mũi của Sulawesi, Tulamben Bay tại Bali, Nusa Lembongan, và Nusa Penida. Đối với các trang web lướt sóng, có khá một vài phá vỡ lướt sóng cùng Sumatra, Aceh, Bali, Banten, Sumbawa, và quần đảo Mentawai. G-Land trong Vịnh Grajagan và Lagundri Bay trên đảo Nias là hai lần nghỉ lướt sóng nổi tiếng ở Indonesia.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngoại trừ lặn, lướt sóng, bãi biển và nhảy, có khá nhiều tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi ở Indonesia, trong đó sáu người được liệt kê như các trang web toàn bộ di sản thế giới. Các công viên quốc gia lớn nhất ở Sumatra là Gunung Leuser viên toàn quốc là 9.500 km vuông, công viên quốc gia Kerinci Seblat đó là 13.750 km vuông, và Vườn quốc gia Bukit Barisan Selatan đó là 3568 km vuông. Các tài nguyên thiên nhiên của chúng tôi bảo tồn các loài động vật đang bị đe dọa như Sumatra voi, tê giác Java, và đười ươi.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-new-york-f748 .

  Đền Borobudur Hợp chất ở Trung Java được tạo ra trong thế kỷ thứ 8 có lẽ là một trong những di sản trang web. Các trang web di sản khác là Đền Prambanan Compound, và Sangiran Early Man Site. Đó là những là nơi đến mà bạn không nên bỏ lỡ khi bạn đang ở Indonesia. Bạn cũng vậy phải trả một chuyến đi đến Yogakarta nơi rất nhiều phòng trưng bày được tìm thấy để bạn có thể tìm hiểu nghệ thuật và truyền thống Indonesia.
   
>

Chia sẻ trang này