1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược duy nhất năm 2016 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 7 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Người theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nếu như được đào tạo trong các Trường Quân đội sẽ được đào tạo những phẩm chất đạo đức của người lính như: Sức mạnh, ý nghĩ, bản lĩnh, kiểu sống và nhẫn nại, ý thức,kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… chấm dứt kết thúc các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là xây dựng niềm tin và lối sống mạnh mẽ.
  Xem thêm:https://www.facebook.com/TruongCaodangDuocHaNoi/posts/1220823401302009

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NV2
  Đối với các học viên, nhất là là các bạn sinh sống trong gia đình có vật chất tốt ở đô thị hay lười tập thể thao và việc được huấn luyện một tháng quân đội tại Thái Nguyên lại càng tốt hơn ai hết.Sức mạnh, ý chí, bản lĩnh, lối sống lành mạnh, tiến bộ toàn diện cả về cơ thể lẫn trí não là mong muốn của nhiều cha mẹ học sinh khi gửi gắm con em vào các trường Quân đội để rèn luyện.
  Lợi thế khi tham gia các lớp đào tạo Dược sĩ cao cấp
  Các học viên vừa hoàn thành cấp 3 năm 2016 có theo đuổi ngành Dược nếu thiếu điểm đầu vào Đại học Dược thì có thể chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội (website:http://caodangyduocbqp.edu.vn/) chỉ với chỉ tiêu: Đã tốt nghiệp THPT.Đó là những cốt lõi vững chắc tạo điều kiện bạn dễ dàng làm việc tại phần nhiều đơn vị kinh doanh Dược lý .
  Các sinh viên cũng nên biết trong cùng một trường ĐH Bách Khoa thì cũng có nhiều lớp năng khiếu gọi là Kỹ sư tài năng,học Cao đẳng Dược ở trường nào có nhiều cơ sở đào tạo thì sinh viên nên đến tận nơi vài địa chỉ, tận thị thấy phòng thực hành thí nghiệm của địa điểm đó như thế nào?

  Theo ý kiến của đa số thầy thuốc đang tuyển dụng lao động nghề dược cho rằng: mạnh về chuyên môn mà không có thể chất và nhân tính tốt như người quân nhân con cháu Cụ Hồ thì cũng không bao giờ được ưu ái tuyển dụng,nghề dược là ngành liên quan đến tính mạng con người, đã bao vụ việc đánh quên trong ngành y cũng có phần bởi việc ngừoi làm nghề Y tế trau dồi Y đức chưa tốt nên với đặc thù của Quân đội là tính kỷ luật cao.

  Hình thức tham gia đăng kí học năm 2016 của Bộ Giáo dục và đào tạo đã bỏ điểm đậu cao đẳng do Luật GD nghề nghiệp đã có ý nghĩa pháp lý hợp nhất trường cao đẳng và cao đẳng nghề nên sinh viên có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đạt tiêu chí là đã hoàn thành THPT.

  [​IMG]
  Băn khoăn về chất lượng khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

  Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2016
  Địa chỉ nộp giấy tờ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:Số 101 Tô Vĩnh Diện – phường Khương Trung – quận Thanh Xuân – thủ đô Hà Nội.
  Thí sinhnên trực tiếp đến trường để xem cơ sở vật chất trang thiết bị trước khi nhập học Cao đẳng Dược tại bất kỳ cơ sở nào.
  Đội ngũ sinh viên tình nguyện đưa đón và hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học
   
>

Chia sẻ trang này