1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa chỉ nào điều trị hàm hô mà không cần niềng răng?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Răng hô khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện bởi nó nằm ngay trên khuôn mặt và ảnh hưởng rất nhiều đến thẫm mỹ. Nhiều người ít cười, khuôn mặt khó đăm đăm vì tự ti bởi hàm răng “vượt lên chính mình” của mình. Khoa học công nghệ phát triển đã mang đến cho bạn cơ hội dẹp tan phiền muộn của mình bằng một cuộc phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ hàm răng đều, đẹp giúp bạn tự tin trong giao tiếp và tìm thấy nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.
  [​IMG]

  Các kỹ thuật cũ như niềng răng thường chỉ giải quyết vấn đề chỉnh nha nên kết quả thường không giải quyết rốt ráo các vấn đề xương hàm của bạn. Thậm chí còn ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt hằng ngày. Khi bạn tiến hành giải phẫu thẩm mỹ chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi mới đem lại kết quả tốt và an toàn cho bạn.

  [​IMG]
  Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cho bệnh nhân bằng máy cắt xương siêu âm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ giảm được tất cả rủi ro của quá trình phẫu thuật. Khi tiến hành thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa uy tín Đăng lưu bạn có thể yên tâm, tự tin cười một cách sảng khoái.
   
>

Chia sẻ trang này