1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa chỉ mua Lioa 3 pha 500KVA, Lioa 20KVA

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Lioa Hà Nội, 16 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Lioa Hà Nội
  Offline

  Lioa Hà Nội

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Để chọn mua được 1 chiếc ổn áp lioa , lioa 1 pha , lioa 3 pha chính hãng , phù hợp với công suất tiêu dùng ở nhà bạn , tránh hàng giả , hàng kém chất lượng. Công ty TNHH thương mại và sản xuất Nhật Linh xin gửi quý khách hàng hướng dẫn chi tiết cách chọn mua , cách lắp đặt ổn áp lioa phù hợp với nhà bạn
  Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 091 259 7374
  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
  Khi mua các Thiết bị sản phẩm On ap Lioa hay LIOA NHAT LINH có một số điểm sau mà Khách hàng cần lưu ý đó là:

  1. Trước khi lắp đặt Ổn áp Lioa cần phải chọn dây dẫn có đủ ruột, nếu không sẽ rất khó để lắp được hệ thống. Với độ dài dây dẫn được tính trung bình từ 3-5A cho 1mm2 tiết diện dây , độ dài vậy là khá tốt cho việc lắp đặt.

  2. Tiếp theo lưu ý khi đấu điện vào và điện ra phải đúng cọc hướng dẫn như ghi ở trên máy Ổn áp lioa khi Quý khách mua về. Ở đây hệ thống dây tiếp địa phải được nối xuống đất để đảm bảo an toàn hoặc rủi ro cho người sử dụng và xung quanh nơi lắp đặt máy On ap Lioa.

  3. Sau đó hãy xiết chặt các mối nối của máy Lioa Nhật Linh nhằm tránh việc không ổn định , đánh lửa hỏng thiết bị và gây tổn hao vô ích , song song sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của Sản phẩm.

  4. Khi hệ thống của Quý khách dùng thêm các phụ tải công suất từ 1-2kw trở lên thì Quý khách lưu ý lắp Aptomat riêng cho từng nhánh , để Lioa Nhat Linh kéo điện hoạt động tối ưu và hết công suất.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ON AP LIOA NHẬT LINH:

  1. Để sử dụng máy lioa nhat linh một cách tốt nhất và an toàn cần phải lưu ý một số chú ý sau đây:

  - Lắp đặt máy ổn áp cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ to , đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất , không bị nóng dây , không gây sụt áp trên dây. ( thường chọn tiết diện dây dẫn khoảng 1mm2 cho 1KVA là vừa đủ ).

  - Hãy bắt chặt các đầu dây vào cọc nối dây , đảm bảo hệ thống tiếp xúc tốt , tránh việc move , sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy lioa , cháy dây on ap lioa , gây ra hỏa hoạn...

  - Đặt máy ổn áp lioa nơi khô ráo , thoáng mát , dễ quan sát , đảm bảo điều kiện toả nhiệt , tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

  - Để đảm bảo an toàn khi sử dụng , nên nối dây tiếp địa cho máy , không di chuyển máy lioa khi đang có điện , tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

  - Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không tự sinh năng lượng vì thế khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.

  2. Khi đóng điện hệ thống buộc phải theo thứ tự sau:

  - Thứ nhất: Từ ổn áp đến từng phụ tải của hệ thống.

  - Thứ hai: Khi cắt điện phải theo thứ tự trái lại.

  - Thứ ba: Trường hợp nếu mất điện đột ngột phải cắt phụ tải ra khỏi ổn áp lioa , và khi có điện lại thì lần lượt đóng lại hệ thống.

  3. Quý khách hàng cần lưu ý rất rõ rằng: "Điện vào càng yếu thì tổn hao càng lớn và công suất máy On ap Lioa càng giảm" Chính vì thế cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với tất cả hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy Ổn áp Lioa.
   
>

Chia sẻ trang này