1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Mua Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Máy Chiếu Cũ Giá Cao

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongbzb123, 28 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongbzb123
  Offline

  cuongbzb123

  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Máy chiếu là một thiết bị văn phòng vô cùng phổ biến và hữu dụng trong công việc hằng ngày ở hầu hết các cơ quan, trường học. Tuy nhiên nếu máy chiếu của bạn đã cũ, công năng sử dụng không còn tốt hay không phù hợp với yêu cầu sử dụng hiện tại, thậm chí đã hỏng, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Tan Việt là địa chỉmua máy chiếu cũ giá caouy tín lâu năm trên thị trường hà nội.

  Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại máy chiếu cũ tất cả các hãng như Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Eiki, Acer, 3M… Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, với đội ngũ nhân viên tay nghề và trình độ cao, chúng tôi luôn đảm bảo đánh giá đúng chất lượng và giá trị còn lại của máy chiếu, đưa ra mức giá cao nhất và đảm bảo quyền lợi cho người bán.

  Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Tan Việt ngay hôm nay !
  CÔNG TY CỔ PHẦN TAN VIỆT

  Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
  Tel: 04.3557.8812 / 0902.104.186
  Website: http://mayvanphongtanviet.com
   
>

Chia sẻ trang này