1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Địa chỉ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng - VDO

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Địa chỉ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng - VDO

  Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin giúp con người giảm được rất nhiều công việc rườm rà trong công tác quản lý thông tin và tài liệu. Ngày nay, các doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống máy chủ trong hoạt động quản lý thông tin của mình. Tuy nhiên, để một chiếc máy chủ hoạt động tốt thì cần rất nhiều điều kiện môi trường: nhiệt độ, băng thông, đường truyền internet mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi vậy dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ đã được hình thành và phát triển.

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê chỗ đặt server gần như đã làm thoải mãn mọi doanh nghiệp đang còn lo lắng về điều kiện duy trì và vận hành máy chủ bởi các tính năng nổi bật:

  - Đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) từ 1U đến hàng chục U/Rack Unit, Full Rack 42U, theo diện tích mặt sàn (m2).

  - DataCenter được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế :Uptime 99,99%, Tier III và TIA-942.ISO 9001: tiêu chuẩn chất lượng.ISO27001: tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin.đảm bảo cung cấp dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống mạng, điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống cháy, chống sét,… được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế .

  - Đáp ứng mọi yêu cầu về băng thông Internet.

  - Cấp địa chỉ IP tĩnh không giới hạn.

  - Hỗ trợ kết nối truyền dẫn sử dụng kênh thuê riêng liên tỉnh, kênh thuê riêng trong nước, kênh thuê riêng quốc tế, Internet leased line, VPN layer 2, VPN layer 3.

  - Tiết kiệm chi phí tự đầu tư xây dựng phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí quản lý vận hành lâu dài.

  - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Với gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ, VDO đã tạo được sự tin tưởng của rất nhiều khác hàng với các gói dịch vụ: cho thuê chỗ đặt chủ, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê máy chủ… VDO luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này