1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Đi Sâu Vào Bệnh viện Chợ Rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ |koreaplastic.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 25 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  nguồn : http://koreaplastic.vn/benh-vien-cho-ray-khoa-phau-thuat-tham-my.html  Bệnh viện Chợ Rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ  "Một khuyết tật trong tâm hồn không biểu hiện trên khuôn mặt nhưng nhiều khi sửa chữa một khuyết tật trên khuôn mặt có thể chữa lành những thương tổn của tâm hồn". Chính vì vậy, không chỉ các ngôi sao ca nhạc hay điện ảnh mà ngay cả những người bình thường cũng tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) khiến cho ngành này tại Việt Nam đã tăng trưởng một cách “thần kỳ” trong khoảng 5 năm gần đây.

  Bệnh viện Chợ Rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ được thành lập từ những năm 2001 - 2002. Khi ra đời, khoa tập hợp những bác sĩ có thể thực hiện những vấn đề chuyên môn, liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ và tạo hình.


  [​IMG]

  Bệnh viện Chợ Rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ được thành lập từ những năm 2001 - 2002  Khoa Giải phẫu Thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ như tái tạo một bộ phận cơ thể của người bị bệnh tật hoặc tai nạn tàn phá.


  Đó là việc chỉnh sữa mũi bị mất đi, đắp lại những vùng xương bị mất, tái tạo vành tai, chữa sẹo bỏng, mổ những khối u máu hay những khối u lớn lành tính.


  [​IMG]

  Các dạng phẫu thuật chính tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy:......


  ....Xem thêm chi tiết tại :[​IMG] Bệnh viễn chỡ rẫy khoa phẫu thuật thẩm mỹ

   
>

Chia sẻ trang này