1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Di lịch Amsterdam, Hà Lan khi mùa đông đến (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng du lịch tại thành phố Amsterdam. Amsterdam là thủ đô của Hà Lan với những địa điểm mua sắm tuyệt vời, kênh rạch đẹp chảy trên toàn thành phố, kiến trúc xuất sắc, và những người rất thân thiện với những người thực sự nói tiếng Anh rất tốt. Amsterdam là ước mơ của một khách du lịch, cho dù bạn muốn làm một số tiệc tùng hoang dã và nghiêm trọng, nhìn thấy hoặc đi sâu vào lịch sử và văn hóa, hay chỉ là cảm giác dễ chịu và thoải mái của một thành phố cổ châu Âu. Có hơn một triệu người ở khu vực đô thị của Amsterdam, và nằm ở tỉnh Bắc Hà Lan. Amsterdam không có một cơ quan chính phủ, mà là ở The Hague, nhưng nó thực sự là thành phố lớn nhất và cũng là trung tâm văn hóa và sáng tạo của Hà Lan. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Amsterdam là một du lịch phải xem điểm đến tham quan. Dưới đây là một số điều cần làm và nhìn thấy khi đến thăm Amsterdam. Thành phố Tour xe đạp Amsterdam cuối cùng từ 2 1/2 giờ - 4 giờ. Giữa lúc đó, họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên và tư vấn người trong cuộc sẽ giúp bạn phát triển một cảm giác tuyệt vời của định hướng. Tour xe đạp Amsterdam City bắt đầu với một giới thiệu lịch sử và nổi bật bao gồm các thành phố từ bắt đầu vào năm 1275 tất cả các con đường lên đến ngày nay. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các hành trình niềm vui đầu tiên trong lịch sử của các kênh rạch Amsterdam đã diễn ra cách trở lại trong những năm 1620 khi Nữ hoàng Elisabeth Stuart của Bohemia đã được chào đón vào thành phố trong một cuộc diễu hành của sloops hải quân được trang trí festively, với hơn hàng ngàn người cổ vũ từ Amsterdam cầu cống và kênh đào bên. Điều trị đến thăm hoàng gia và VIP khác để một hành trình trên kênh của họ đã trở thành một truyền thống vẫn còn sống đến ngày nay. Tất cả mọi người từ Beatles đến Nelson Mandela và Winston Churchill, gần như tất cả các khách hàng nổi tiếng đó là được đến Amsterdam đã làm quen với thành phố từ chỗ ngồi của một chiếc thuyền du lịch kênh. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Năm 1864, Gerald Adriaan Heineken nắm quyền kiểm soát De Hooiberg (Haystack) nhà máy bia, tại Nieuwezijds Voorburgwal. Mua thâu tóm này đã kết thúc đặt nền móng cho một trong những nhà máy bia hiện đại lớn nhất thế giới. Năm 1867, công ty bắt đầu việc xây dựng các Heineken Brouwerij đặt ở Stadhouderskade. Nó sản xuất hơn 100 triệu lít, đó là khoảng 26 triệu gallon. Với thùng lên men, mỗi thùng có thể chứa được khoảng một triệu ly Heineken, vẫn đang đứng cùng với nhiều câu chuyện hầm chứa mạch nha và tất cả những thiết bị sản xuất bia cổ điển.
   
>

Chia sẻ trang này