1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đi làm rồi có học được tiếng anh ?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực, nhưng ít ai thực sự đầu tư để sở hữu một vốn tiếng Anh đủ dùng. Đến khi đi làm, nhiều người mới “thấm” được vai trò quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Nhưng đồng thời đến giai đoạn này, việc học tiếng Anh với họ gặp phải nhiều khó khăn nhất, đôi lúc tưởng chừng như không thể.

  [​IMG]


  Tâm lý chung của người đi làm khi muon hoc tieng anh giao tiep và tham gia lớp học là sợ lâu không đụng đến tiếng Anh thì sẽ khó tiếp thu và theo kịp mọi người, đặc biệt là việc tham gia các lớp học đại trà có lẫn nhiều đối tượng người học.

  Bên cạnh đó, công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác khiến người học không theo được hết các buổi học, dễ gây tâm lý chán nản, bỏ dở giữa chừng. Hơn nữa, sau một ngày làm việc căng và mệt, người đi làm khó có thể tiếp thu những bài học nhiều kiến thức và cần sự tập trung cao. Trước những khó khăn đó, làm thế nào để người đi làm có thể tham gia được một lop hoc tieng anh cho nguoi di lam ?

  Nhiều người đi làm đã tìm thấy một chuong trinh hoc tieng anh truc tuyen phù hợp cho mình tại studynet – trung tâm tiếng Anh dành riêng cho đối tượng học viên này.

  chương trình học mang tính ứng dụng cao, kiến thức học hôm nay có thể áp dụng ngay vào công việc ngày mai.

  Bên cạnh đó, mỗi giờ học trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn khi các học viên có cùng trình độ và lứa tuổi, có thể trở thành những người bạn cả trong học tập, công việc và cuộc sống.

  Hy vọng sẽ gặp lại bạn tại các khóa học của studynet, chúc các bạn thành công !

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/di-lam-roi-co-hoc-duoc-tieng-anh/
   
>

Chia sẻ trang này