1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đi du lịch tới thành phố Brussels, Bỉ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố Brussels là thủ đô của Bỉ và là một thành phố hiện đại, phong phú trong các tòa nhà thời Trung cổ và nghệ thuật nouveau. Brussels được ngập tràn trong lịch sử phong phú với nhiều bảo tàng và phòng trưng bày và một đời sống văn hóa dao động. Brussels cũng là trung tâm hành chính của Liên minh châu Âu, đã giành được thành phố danh hiệu thủ đô của châu Âu . Các lĩnh vực kinh doanh tại Brussels đang bùng nổ với các cơ quan quốc tế bắt rễ trong thành phố, tuy nhiên không phải tại các chi phí của lịch sử văn hóa phong phú. Các kề nhau trong quá khứ và hiện tại là điều hiển nhiên tại Brussels với các khối xếp hàng với các doanh nghiệp quốc tế và thép cao cấp và kính nhà cao tầng của họ mà chỉ có một vài bước đi từ con đường rải sỏi và kiến trúc thời trung cổ nói về quá khứ flavourful của thành phố. Đặt ve may bay di Brussels gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Với sự pha trộn của văn hóa và ngôn ngữ Pháp và Flemish, Brussels được ngập tràn trong lịch sử và văn hóa, với một cái gì đó cho mọi người thưởng thức. Văn hóa cuộc sống về đêm của Brussels, hoàn thành với câu lạc bộ và quán rượu để thưởng thức thêm vào môi trường chiết trung của thành phố hội chợ này tại Bỉ. Trong ngày, khi bùng nổ kinh doanh trong suốt tuần, có một loạt các địa điểm hấp dẫn cho du khách và người dân địa phương để thưởng thức, bất kể tuổi tác. Gia đình thưởng thức Bỉ cho bầu không khí độc đáo của nó mà bao trùm mọi khía cạnh của cuộc sống gia đình và xã hội đối với người lớn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Brussels có hơn một thế kỷ của lịch sử mà cho vay quá nhiều điểm tham quan hấp dẫn để tham quan và nhìn thấy trong thành phố và khu vực ngay lập tức. Brussels sở hữu vuông thị trường tuyệt vời nhất và sự tập trung cao nhất của nhà hàng trên toàn thế giới. Petite Rue des Bouchers, có dịch để đường phố của hàng thịt nằm ở trung tâm thời trung cổ của Brussels và là nổi tiếng nhất cho thực tế đơn giản rằng tất cả các tòa nhà trên đường phố là một nhà hàng. Các đường rất hẹp và được đóng cửa để giao thông ô tô, cho phép các nhà hàng để tự hào sản phẩm của mình trong thời trang ngoạn mục, trong khi trên các phần mở rộng của con đường, nhà hàng có khu vực ăn uống ngoài trời. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.

  [​IMG]

  Quảng trường chợ trung tâm tại Brussels được gọi là Grand Place, đó là đáng chú ý là đẹp nhất trên thế giới. Một thế kỷ 15 Tòa thị chính thống trị của Grand Place với hàng trăm bức tượng nhỏ và một tháp thanh lịch được bao quanh bởi các tòa nhà thế kỷ 17 có khảm vàng bao quanh toàn bộ vuông. Nơi khác quan tâm để truy cập là Manneken Pis, các nhà thờ Saint Michael, các Atomium, Palais de Justice cũng như rất nhiều công viên bao gồm cả ấn tượng Bois de la Cambre và rừng mà nó đã từng thuộc về, các Foret de Soignes có tính năng cây bạch dương có hàng trăm năm tuổi. Brussels có nhiều điểm tham quan thú vị cho cả gia đình - những người kinh doanh, gia đình, người yêu thiên nhiên, văn hóa và tín đồ các nhà sử học như nhau.
   
>

Chia sẻ trang này