1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đi du học Pháp ngành thiết kế thời trang

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Chắc ai cũng biết hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton, hãng thời trang LV nổi tiếng của Pháp. Pháp là kinh đô của thời trang là đất nước dẫn đầu của xu hướng quốc tế là nơi thích hợp tại các chủ đầu tư mang ý định đi du học Pháp.

  Sau đây là một số trường đào tạo ngành thi công thời trang bên trong Pháp

  đầu tiên cần kể đến trường Ecole De La Chambre Syndicale một trường ở Pháp tiêu biểu là nơi sản hình thành các nhà xây dựng tài hoa mà Andre Courreger, Valentino, Nicole Miller, Yves Saint Laurent, Issey Miyake.... Hình như còn các trường nhưng mà :

  - Trường cao cấp về nghệ thuật ứng dụng và dệt Roubaix
  - Trường nghệ thuật ứng dụng cao cấp DUPERRE
  - Trường non sông cao cấp về nghệ thuật và Công nghiệp dệt ENSAIT
  - La Martinière
  - Trường Nghệ thuật ứng dụng cao cấp Bourgogne
  - Viện mốt Pháp
  - Trường của Phòng Nghiệp Đoàn may mặc Paris
  - Trường nghệ thuật và kỹ thuật tạo mẫu cao cấp ESMOD
  - Mod’Art International.

  [​IMG]

  Du học Pháp​

  Lý bởi vì phải du học Pháp ngành kiến tạo thời trang

  Pháp luôn là nước dẫn đầu xu thế với nhiều mẫu quần áo rất dị , khác biệt là các mẫu quần áo tại Pháp luôn tinh tế và khác lạ . Khi các bạn du học Pháp ngành thời trang các chủ đầu tư sẽ học được tính tinh tế, chu đáo tỉ mỉ của người Pháp.

  Các trường cho Pháp đều được vũ trang cơ sở hạ tầng hiện đại , luôn luôn cập nhật, phổ cập cái thế hệ không bị lạc hậu so với thời đại. Sinh viên du học Pháp còn được hỗ trợ về căn hộ trong , bảo hiểm xã hội... Với môi trường sinh hoạt thân thiện thoải mái , loài người hòa đồng cho Pháp bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

  Và điều đặc biết nhất là học phí các trường công lập tại Pháp rất hợp lý chỉ khoảng 200- 500 Euros/1 năm. Tuy nhiên vì học phí tiết kiệm , chương trình đào tạo chất lượng cần phải số lượng tuyển sinh tương đối ít, Bên cạnh đó một số trường các tổ chức thi tuyển đầu vào thường là chấm điểm các thi công của chủ đầu tư các bạn cần phải trình bày nội dung và cách thức tác phẩm của mình phải kỹ năng đậu vào các trường công lập rất khó.

  Nếu đam mê chủ đầu tư sở hữu thể đăng ký vào các trường tư thục tốt tương đương các trường công lập cho Pháp tuy nhiên mức học phí các trường này cao hơn rất nhiều so với các trường công lập từ 5000-10000 Euros/1 tháng. Các bạn được sản xuất với thể tham khảo thêm du học pháp ngành đầu bếp để biết thêm nhiều ngành khác nhé.

   
>

Chia sẻ trang này