1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đi Brisbane tham quan phòng triển lãm nghệ thuật hiện đại cùng Singapore Airlines

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi jindovn, 31 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jindovn
  Offline

  jindovn

  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Bảo tàng nhập học miễn phí cho các cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại và đang dẫn đầu nước Úc du lịch nơi tuyệt vời cho trẻ em.
  Khám phá phòng triển lãm nghệ thuật hiện đại tại Brisbane
  Mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines tới tham quan phòng triển lãm Nghệ thuật Hiện đại, Queensland (Goma) là một trong những tổ chức quan trọng nhất của khu vực châu Á-Thái Bình Dương của nghệ thuật đương đại. Goma profiling của nghệ thuật bản địa ở Úc và Châu Á-Thái Bình Dương, giúp mang lại những trận đấu triển lãm và tinh tế nhất. Nhìn vào những bức tranh, tác phẩm điêu khắc trừu tượng, cài đặt video và hình ảnh và cho các trẻ em để tương tác với các nội dung của triển lãm thân thiện với trẻ em.
  [​IMG]
  Gallery khai trương vào năm 2006, tọa lạc tại một trong những tòa nhà nổi bật nhất Brisbane và được bao quanh bởi những khu vườn và tượng đẹp. Lớn trường chính là nơi đặt các tác phẩm điêu khắc quy mô và triển lãm tương tác lớn mang yếu tố giải trí cho cả trẻ em và người lớn.
  Trong khu vực Australia, du khách sẽ có cơ hội quan sát các tác phẩm điêu khắc tưởng hậu để đặt câu hỏi về bản chất của nghệ thuật, đặt video làm việc theo hướng bản sắc dân tộc và bản vẽ khối lượng, tranh vẽ, gốm sứ. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập nghệ thuật thổ dân đương đại là cực kỳ ấn tượng trong đó có tác phẩm sợi và các bức tranh vỏ cây.
  [​IMG]
  Tiếp tục để xem các tác phẩm từ các khu vực Thái Bình Dương. Thể hiện thông qua nhiều phương tiện truyền thông đến từ các nền văn hóa rất khác nhau, đó là một cuộc triển lãm đa dạng. Chiêm ngưỡng hàng dệt may từ Papua New Guinea và công việc của Maori thuộc địa đề cập đến New Zealand, trong đó đã bao gồm một bức tượng đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập của nhà điêu khắc Michael Parekowhai tên vùng Sừng châu Phi.
  [​IMG]
  Truy cập vào thư viện để xem các tác phẩm thư pháp Châu Á, in và đặt video của Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và các vùng đất xa hơn nữa. Rất nhiều công việc đã thúc đẩy triết lý của phương pháp truyền thống và văn hóa để bình luận về những thay đổi do tác động của toàn cầu hóa và di cư.
  Trong phòng triển lãm quốc tế du khách có thể tìm hiểu thêm về dự án, hình ảnh từ phương Tây và Trung Đông.
  Goma thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm đặc biệt, có xu hướng để có những giai đoạn trung tâm, do đó, một số công trình trong bộ sưu tập không thể được trưng bày vĩnh viễn trong chuyến viếng thăm của du khách. Xin vui lòng xem website để biết chi tiết.
  [​IMG]
  Phòng triển lãm Nghệ thuật Hiện đại tọa lạc tại Trung tâm văn hóa ở South Bank, trung tâm thành phố vài phút đi bộ qua sông. Bãi đậu xe có hạn chế và tốn kém, vì vậy du khách có thể xem xét các phòng trưng bày bằng các phương tiện giao thông công cộng. Vào cửa miễn phí, nhưng có rất nhiều triển lãm đặc biệt đòi hỏi du khách phải trả thêm lệ phí. Goma là một phần của Queensland Art Gallery, mà nằm gần đó.
  Đặt mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ của hãng Singapore Airlines
  TP. HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
  Tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Auckland của hãng hàng không Singapore Airlines tại website singaporeairvn.com
   
>

Chia sẻ trang này