1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dhaka - Khám phá nét đẹp của nó cùng tôi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các ngày khác trong lớp học tiếng Anh của tôi, tôi yêu cầu học sinh cho tôi biết những gì là xấu về cuộc sống ở Dhaka. Ở phía trên của danh sách là ùn tắc giao thông. Một buổi tối đặc biệt, khi trên đường đi ăn tối, tôi thấy mình đang ngồi trong một chiếc xe kéo ở giữa cuộc khủng hoảng của một ách tắc trên đường Satmasjid và tôi nghĩ rằng, có, có thực sự là rất nhiều lưu lượng truy cập để khiếu nại về. Nhưng lạ lùng là, tôi thích nó.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tại thành phố tôi sinh ra, Sydney, mọi thứ nhiều hơn nữa trật tự. Có đôi khi ùn tắc giao thông quá, nhưng chiếc xe chờ đợi, cho hầu hết các phần kiên nhẫn, xếp hàng gọn gàng dài phân định bởi đường làn đường. Những người tuân theo đèn giao thông ở đó.

  Sự tương phản với Satmasjid đường không thể lớn hơn: xe kéo vắt như trái cây họ cam quýt với đủ mọi kẽ hở nhỏ của đường, len lỏi dần dần giữa các xe buýt bị đánh đập và xe hơi, rẽ trái từ phía bên phải của đường hay ngay từ bên trái và đôi khi trundling cùng theo hướng sai hoàn toàn. Đó là một cảnh tượng quen thuộc.

  Có một đứa trẻ đường phố những người phải làm điều gì đó tinh nghịch bởi vì một người đàn ông trẻ tuổi đã nắm lấy cánh tay và ở giữa sự lộn xộn xe ông bận rộn thốt ra những lời khắc nghiệt, các chi tiết trong đó không thể nghe thấy âm thanh của còi xe. Một số hành khách ở tốc độ đã nhận ra làm trung gian, hoặc để tìm ra những gì cậu bé đã làm cho tất cả các mục đích Adda quan trọng, trong khi tất cả các hành khách trên xe, và lái theo dõi với sự quan tâm. Người thanh niên giơ tay lên như thể để đạt các đứa trẻ đường phố, nhưng đứa trẻ đường phố biết nó sẽ không bao giờ xảy ra. Các trung gian từ tiến độ và các khán giả trên xe kéo khác biết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Nó không phải là một tình trạng nghiêm trọng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Quang cảnh cuộc sống ít kết luận một vài phút sau đó với đứa trẻ đường phố kéo dái tai và liên tục ngồi xổm như một hình thức của lời xin lỗi, để mắt phương Tây trông rất bất thường. Và sau đó ông đang trên đường đi. Người thanh niên đi lang thang, chất trung gian không-yêu cầu trở lại vào tiến độ của họ và một số hành khách xe kéo chuyển sự chú ý của họ đến cái gì khác như chúng ta đã nhích về phía trước trên con đường này. Đó là loại sống cuộc gặp gỡ đó là rất phổ biến trong thành phố này, nhưng đối với một Sydneysider có điều gì đó đáng chú ý về nó: để xem một người đàn ông trẻ khiển trách một đứa trẻ đường phố như thể anh là anh trai của mình. để xem người lạ hành động một chút như các thành viên trong gia đình. Bangladesh, tôi nghĩ, phải công nhận.

  Tin từ Sydney ngày khác bao gồm một câu chuyện khủng khiếp về một người phụ nữ đã chết một mình trong căn hộ của cô và đã không được phát hiện trong một số tuần. Các câu chuyện tin tức báo cáo hàng xóm của cô đã nhận thấy mùi hôi thối của xác thịt thối rữa nhưng đã không gọi cảnh sát vì họ không muốn tham gia. Tại Úc nó sẽ xảy ra mà đôi khi người nằm chết trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng trong nhà của họ không được chú ý, bởi vì họ sống một mình và không có người đến thăm. Thật khó để tưởng tượng một tình huống như vậy xảy ra ở đây.

  Một vài phút sau xe kéo tôi gần như cạo bội của một chiếc xe gần đó. Người lái xe hét lên một vài từ như trình điều khiển xe kéo tôi giữ im lặng, nhưng nó là chiếc xe được đậu lệch từ lề đường. Bằng chứng của vết xước và va chạm là để được nhìn thấy trên bất kỳ chiếc xe hơi hoặc xe buýt ở thành phố này đã trải qua hơn một ngày ra khỏi phòng trưng bày, và những gì đã luôn luôn gây ấn tượng với tôi là ngay cả khi tình huống như vậy có được nước nóng, các trình điều khiển của mỗi chiếc xe thường có thể sắp xếp nó ra bản thân mình và nhận được trên con đường của mình mà không có quá nhiều lần trì hoãn. Có vẻ như cho rằng một chiếc xe hơi ở Dhaka sẽ có một vài vết lõm trên đó. Tại Sydney, nơi vết xước như vậy là hiếm hơn nhiều, trình điều khiển thường trao đổi chi tiết về bảo hiểm, điền vào mẫu yêu cầu bồi thường và đôi khi thậm chí sự cố nhỏ liên quan đến cảnh sát hoặc một vụ án.

  Một vài mét và mười phút tiếp theo, tôi nhận thấy một trình điều khiển xe kéo ở mép đường của nghỉ ngơi với đôi chân của mình lên trên tay lái. Sau khi từ bỏ hy vọng di chuyển bất cứ nơi nào, ông đã chơi một cây sáo tre thay thế. Đó là định nghĩa của chơi trong giao thông. Chắc chắn ông đã ở một nơi rất xa, hoàn toàn không biết gì về sự huyên náo của con đường chết đuối ra bài hát của mình. Tôi tưởng tượng trong ngôi làng của mình đang ngồi trên một bộ đâu đó giữa những cánh đồng lúa, thư giãn trong sự yên tĩnh của vùng nông thôn, thưởng thức một cách dễ dàng. Mỗi đi lại duy nhất mắc kẹt ở đó trong mứt phải có muốn tham gia với mình. Tôi biết tôi đã làm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Đó là không thể tránh khỏi mà đôi khi bị mắc kẹt trong một ách tắc, khi phải mất lâu hơn ba lần để đến một nơi nào đó hơn là cần, chúng tôi nguyền rủa thành phố này. Đây là một vấn đề dễ dàng để lâu thêm một vài đường cao tốc, lưu lượng giao thông trật tự và thuận tiện. Và trong khi tôi phải thú nhận tôi lưu tồi tệ nhất của nó cho tôi sống đủ gần để làm việc đi, tôi nghĩ rằng cũng như cảm thấy bực mình về ùn tắc giao thông Dhaka của nó đáng giá để giữ dành một nụ cười nhỏ cho những người, những khoảnh khắc cá nhân thân mật trong khác đời sống nhân dân mà ùn tắc giao thông làm cho chúng ta làm chứng cho, những gì làm cho một Dhaka ách tắc giao thông một sinh vật của nhân loại và một biểu hiện của cuộc sống của thành phố này, trong khi ở Sydney, khi ùn tắc xảy ra, họ không có nhiều hơn một dòng vô xe ô tô.

  Và nếu bạn vẫn còn nghi ngờ bạn có thể thưởng thức giao thông của Dhaka sau đó nghĩ về điều này: chúng tôi phàn nàn về số lượng lớn các xe kéo mà thêm vào tắc nghẽn chúng ta làm cho mình, hầu hết chúng ta, là kẻ giả, vì chúng ta sẽ không bao giờ bao gồm cả những gì chúng tôi đang ngồi trên.
   
>

Chia sẻ trang này