1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đẹp hoàn hảo-Phẫu thuật cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 26 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật cắt mí mắt -Đẹp hoàn hảo với bấm mí mắt hàn quốc trang điểm mắt nẹo và tư vấn bấm mí mắt chiếm vị trí nổi bật nhất trong số năm cơ quan cảm giác của cơ thể của chúng tôi. Đôi mắt to và đẹp nâng cao những vẻ đẹp đa dạng.. Ngoài ra, hãy nhớ không bao giờ sử dụng hóa chất mắt make-up - loại bỏ vì nó phản ứng bất lợi trên da. Áp dụng trang điểm mắt cắt mí khói có thể làm cho bạn là người phụ nữ hấp dẫn và đẹp nhất.
  [​IMG]

  Bước tiếp theo là áp dụng một màu sạch trên mắt, mí mắt để từ trán. Trang điểm mắt là một phần thú vị của việc áp dụng mỹ phẩm. Đôi mắt khỏe mạnh có liên quan trực tiếp đến phẫu thuật cắt mí sức khỏe nói chung. Sử dụng mắt chiếm rất ít, thiệt hại sử dụng quá mức của nó da xung quanh mắt.Nó là một lựa chọn tốt cho hút sự chú ý, cũng có. Một điều rất quan trọng để đưa vào tài khoản là màu bóng mắt. Là rất cẩn thận, đôi mắt cắt mắt mí khói là không quá khó khăn để có được. Một lợi thế của loại trang điểm là nó phù hợp với bất kỳ loại mặt. Bắt đầu áp dụng mắt khói trang điểm, đầu tiên, áp dụng một bút kẻ mắt hoàn hảo và cơ sở bóng mắt trên mí mắt trên, trộn với một bàn chải cơ sở.

  [​IMG]

  Một số mẹo trang điểm mắt đơn giản. Sử dụng bóng mắt thẩm mỹ cắt mí mắt phù hợp với nhân vật hoặc để thể hiện tâm trạng. Áp dụng các màu nhẹ nhất bạn có trên toàn bộ mí mắt và bóng râm trung bình trên mi mắt dưới. Thời gian của mình để áp dụng màu tối cắt mí để tạo chiều sâu.
   
>

Chia sẻ trang này