1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến thành phố cảng Bordeaux của nước Pháp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 25 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Đến Pháp cùng ve may bay di phap bạn đừng quên ghé tham Bordeaux - thành phố cảng quan trọng của nước Pháp.

  Đôi nét về thành phố Bordeaux
  Bordeaux toạ lạc ở hạ nguồn sông Garonne và là một thành phố cảng quan trọng của nước Pháp. Vùng đô thị Bordeaux là vùng đô thị lớn thứ 5 của Cộng hoà Pháp, với tổng dân số 1.105.000 người. Bordeaux còn là thủ phủ của vùng Aquitaine thuộc miền Tây Nam nước Pháp.
  [​IMG]
  Biệt danh của thành phố Bordeaux là "La Perle d'Aquitaine", ý ám chỉ đến khu vực trung tâm cũ của thành phố có những bức tường màu đen do ô nhiễm nặng. Nhưng ngày nay, điều này là không còn đúng nữa bởi trong thực tế, một phần của thành phố, Le Port de La Lune gần như có một hình ảnh hoàn toàn mới.

  Bordeaux được xem như là thủ phủ của rượu vang thế giới, và nó cũng là chủ nhà của hội chợ rượu vang chính của thế giới Vinexpo rượu vang được sản xuất ở đây từ thế kỷ thứ 8. Mỗi năm ngành công nghiệp sản xuất rượu vang thu về cho Bordeaux 14,5 tỉ euro. Phần lịch sử của thành phố thuộc thế kỷ XVIII đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

  Lịch sử của Bordeaux
  Khoảng 300 năm trước công nguyên nó là nơi định cư của bộ tộc Bituriges Vivisci, Celtic, người đã đặt tên thị trấn Burdigala, và cũng có lẽ đây là nguồn gốc của Aquitainian. Bourde vẫn còn là tên của một con sông ở phía Nam thành phố.

  Kinh tế của Bordeaux
  Cây nho đã được mang đến khu vực Bordeaux bởi những người La Mã vào khoảng thế kỷ thứ I trước công nguyên, và sản xuất rượu vang liên tục cho tới ngày nay. Bordeaux hiện có khoảng 116.160 ha (287.000 mẫu Anh) trồng nho với khoảng 1.300 người trồng nho.

  Laser Mégajoule sẽ là một trong những laser mạnh nhất của thế giới, nó cho phép làm những nghiên cứu căn bản và phát triển công nghệ plasma và laser. Dự án này được đầu tư 2 tỷ euro bởi Bộ Quốc phòng Pháp. Nó sẽ thúc đẩy đầu tư những ngành quang học và laser vào khu vực Bordeaux thành khu vực quan trọng nhất của ngành laser và quang học tại châu Âu.
  [​IMG]
  Khoảng 20.000 người làm việc cho ngành công nghiệp hàng không ở thành phố Bordeaux. Thành phố có một số công ty hàng đầu như: Dassault, EADS, Thales, Snecma, SNPE... Máy bay cá nhân Dassault Falcon cũng được sản xuất ở đây, cũng như những máy bay chiến đấu Rafale và Mirage 2000, buồng lái của máy bay khổng lồ Airbus A380, những tên lửa đẩy Ariane 5 và tên lửa xuyên lục địa phóng từ tàu ngầm (SLBM) M51 với tầm phóng hơn 10.000 km.

  Những điểm tham quan chính của Bordeaux
  • Nhà hát lớn Bordeaux
  • Nhà thờ Bordeaux
  • Bảo Tàng d'Aquitaine
  • Cây cầu đá Bordeaux
  • Place de la bourse Bordeaux
  Để đến được thành phố Bordeaux thì bạn chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi Bordeaux hoặc vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của Việt Nam Booking ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp cũng như dat ve air asia hoặc vé Tiger Airway khuyến mãi tại đại lý của Việt Nam Booking bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

  Bên cạnh đó các vé máy bay đến Mỹ cũng như những thành phố du lịch khác của asiana airlines website cũng được chúng tôi mở bán và cập nhật giá hàng ngày.Vì thế Việt Nam Booking là nơi bạn trao trọn niềm tin.
   
>

Chia sẻ trang này