1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến thăm Paraty lộng lẫy tại Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paraty, trên bờ biển của Brazil nằm giữa Sao Paulo và Rio de Janeiro, là một thành phố lịch sử mà chỉ mới gần đây đã nổi lên như một trong những điểm du lịch hàng đầu của Brazil. Thị trấn này là trong Ihla Grande Bay, tự hào dặm bờ biển cát trắng, hải đảo nhiệt đới phong phú trong khu vực và khu rừng nhiệt đới đi qua bởi thác nước. Núi xanh xanh tươi tăng lên trên thị trấn để lên đến 1.300 mét.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khu vực này ban đầu được dân cư của Guaianas người Ấn Độ, người đã cho khu vực tên của nó. Trong ngôn ngữ Tupi, Paraty có nghĩa là sông của cá. Người định cư Bồ Đào Nha đã thông qua tên khi thành lập thị trấn năm 1667.

  Vàng được phát hiện ở Minas Gerais năm 1696, và đã trở thành một thị trấn Paraty xuất khẩu xử lý các kim loại quý, mà qua đây trước khi tiếp tục đến Rio de Janeiro và sau đó Bồ Đào Nha. Vàng Trail, một cây số đường 1200, kết nối Paraty cho các mỏ trung tâm trong Diamantina, đi qua Ouro Preto và Tiradentes trên đường đi. Vàng, vật tư, thợ mỏ, và nô lệ đi du lịch bằng chân và bằng con la. Ngày nay, du khách đến khu vực có thể đi bộ trên một số con đường mòn phục hồi.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Giảm Paraty bắt đầu khi những tên cướp biển đã bắt đầu nhắm mục tiêu vào cổng. Để phá vỡ sự cướp, vương miện thành lập một lộ trình đường bộ mới từ Minas Gerais trực tiếp đến Rio. Vào cuối thế kỷ 19, các mỏ vàng đã bắt đầu khô và Paraty rơi vào suy giảm hơn nữa. Thương mại cà phê trong năm 1800 và thương mại Cachaca vào cuối năm 1800 tạm thời làm sống lại vận may Paraty, nhưng thành phố vẫn còn ở ngoại vi của sự phát triển hiện đại của Brazil.

  Năm 1970, trên đường từ Rio de Janeiro tới Santos, gần Sao Paulo, đã được hoàn thành, đưa Paraty trở lại vào màn hình radar như một điểm đến du lịch. Hôm nay, các đường phố xung quanh trung tâm lịch sử vẫn được bảo hiểm với đá cuội và không có giao thông cơ giới được phép. Được bảo quản tốt tòa nhà lịch sử của trung tâm, một số trong đó có hơn 250 năm tuổi, là một điểm thu hút quan trọng cho du khách đến Paraty.

  Nhà thờ Paraty nói riêng là một số trong những ví dụ tốt nhất của kiến trúc baroque. này bao gồm nhà nguyện Thánh Rita, Nhà thờ Đức Mẹ Mân Côi và Saint Benedict, Nhà thờ Đức Mẹ Sầu Bi và Nhà thờ Đức Bà Biện pháp. Tất cả các ngày từ thế kỷ 18.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999 .

  Ngoài các trung tâm lịch sử, du khách tham quan Paraty để thưởng thức rất nhiều hòn đảo nhiệt đới, bờ biển xanh tươi, và ấm áp, những bãi biển tinh thể, hoàn hảo cho tất cả các loại thể thao dưới nước. Trên bờ, du khách có thể thưởng thức hoạt động đi xe đạp và đi bộ đường dài thông qua bảo tồn thiên nhiên.

  Sân bay Paraty nhỏ nhận được các chuyến bay điều lệ từ Rio de Janeiro và Sao Paulo. Tàu du lịch và thuyền buồm cũng đến cổng nhỏ Paraty từ Rio, Angra dos Reis, và Ihla Grande. Một lựa chọn khác là đi du lịch bằng xe hơi hoặc xe buýt. Nhiệt độ hàng năm khoảng từ 16C đến 37C, với Tháng Hai là tháng ẩm ướt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này