1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến thăm bang Assam, Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ấn Độ, từ quan điểm của một khách du lịch, đa dạng và bí ẩn với các tính năng đa chiều của nó. Nó đã chiếm được sự chú ý của thế giới với vẻ đẹp của nó, văn hóa và đặc sản. Một trong những nơi ở Ấn Độ hứa hẹn sẽ là màu sắc tối đa, vẻ đẹp và sự thanh thản là bang Assam.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bang Assam là cửa ngõ phía bắc phía đông của Ấn Độ. Nằm ở phần phía đông của dãy Himalaya vượt trội, nó đã có một số khác biệt đặc điểm địa lý và các yếu tố văn hóa. Dispur là thành phố thủ đô và thành phố Guwahati là thành phố lớn nhất của nó. Nó có đường biên giới lãnh thổ với hai nước láng giềng quốc tế (Bangladesh và Bhutan). Ưu đãi với đồng cỏ đẹp màu xanh lá cây, đồng bằng phong phú, đồi xinh xắn, những ngọn núi cao chót vót và sông Brahmaputra tuyệt vời, Assam là nơi nên đến thăm. Nó được rải rác với các đồn điền trà tìm kiếm tuyệt vời và tinh tế thực vật và động vật. Đất Assam có một phần tối đa khí hậu dễ chịu của năm. Người dân rất ấm áp và làm việc chăm chỉ ở đây.

  Assam Du lịch là một ngành công nghiệp rất phát triển đó vẫn đang tăng với mỗi ngày trôi qua. Sự hiện diện của các nguồn tài nguyên động vật hoang dã thú vị trong những khu rừng rậm trải dài nhiều dặm trong môi trường xung quanh đồng quê của nó là một điểm nhấn chính của du lịch ở Assam. Nằm gọn trong lòng của thiên nhiên, một trong những con tê giác có sừng nổi tiếng và các loài quý hiếm khác của động vật được tìm thấy ở đây. Nó là một điểm đến nổi tiếng không chỉ cho sinh viên, khách du lịch và tuần trăng mật mà còn cho những người đam mê động vật hoang dã và những người yêu thiên thèm muốn cho một cơ hội để có một cuộc gặp gỡ gần gũi với những phức tạp của thiên nhiên.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hơn nữa nơi này cũng được làm đầy với nhiều điểm đến có tầm quan trọng lịch sử, tôn giáo và khảo cổ học. Bang Assam có thể dễ dàng tiếp cận với phần còn lại của thế giới qua đường hàng không, đường sắt, mặt khác vận chuyển mà thực sự làm cho nó thuận tiện để làm sáng tỏ những điểm du lịch nằm rải rác ở khắp mọi nơi.
  Chuỗi của truyền thống tuổi già và quá khứ phong phú đã góp phần đáng kể vào dòng chảy của du lịch trong tiểu bang.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Một trong những cách tốt nhất để đi du lịch trên toàn tiểu bang và tận hưởng những gì nó đã cung cấp là các máy chủ của các gói du lịch Assam mà dễ dàng có sẵn. Họ tiến hành các chuyến đi hoặc cung cấp các gói được nghiên cứu kỹ lưỡng và tổ chức tốt. Mục tiêu của họ để cung cấp cho khách du lịch với sự tốt nhất. Các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Assam bao gồm đền thờ Kamakhya, ngôi đền Nabagraha, Vườn quốc gia Kaziranga, Pobitora Wildlife Sanctuary và Nambor Wildlife Sanctuary đến tên một vài.
   
>

Chia sẻ trang này