1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Saarbrücken với vé máy bay đi Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 16 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Với tấm vé máy bay đi Đức bạn đừng quên ghé Saarbrücken nơi sẽ đem lại cho bạn những điều thú vị và đáng nhớ nhất khi đến Đức.

  Vài nét về Saarbrücken
  Saarbrücken là thủ phủ của bang Saarland thuộc nước Cộng hòa Liên bang Đức và là thành phố lớn duy nhất của bang này, được thành lập vào năm 1909 trên cơ sở hợp nhất ba thành phố lớn đó là Saarbrücken, St. Johann và Malstatt-Burbach.

  Saarbrücken trước đây từng là trung tâm vận chuyển và công nghiệp của vùng than đá lớn, những nhà máy ở đây sản xuất sắt và thép, bia, đường, đồ gốm, máy móc, dụng cụ quang học và vật liệu xây dựng.

  Ngày nay nhiều du khách mua vé máy bay đi Đức đều thích đến Saarbrücken – nơi được mệnh danh là thành phố của đại học, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của bang Saarland, Đức.

  Văn hóa của Saarbrücken
  Về văn hóa, thành phố Saarbrücken có nhà hát Saarland nổi tiếng, được xây dựng từ năm 1938 ở trung tâm thành phố, bảo tàng lịch sử thời tiền sử và cổ sử (Das Museum für Vor- und Frühgeschichte) ở Schlossplatz.

  Ngoài ra thành phố còn có những công trình lịch sử như cung điện Saarbrücken (Schloss Saarbrücken), Tòa thị chính cổ (Das Alte Rathaus), những cây cầu cổ (Alte Brücke) nối hai bờ sông Saar được xây dựng từ năm 1546–1547.
  [​IMG]

  Thành phố Saarbrücken có nhiều nhà thờ cổ và đẹp như nhà thờ dòng tin lành Ludwigskirche, được coi là biểu tượng của thành phố, được xây dựng từ năm 1762-1775, nhà thờ dòng thiên chúa Basilika St. Johann, được xây dựng năm 1754. Cả hai nhà thờ này đều được thiết kế bởi kiến trúc sư Friedrich-Joachim Stengel. Ngoài ra thành phố này còn có nhiều nhà thờ lớn khác như nhà thờ thánh Michael, nhà thờ Johaneskirche, nhà thờ St. Arnual.

  Ở Saarbrücken có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị ở trong thành phố như Công viên thành phố (Stadtpark), vườn Pháp Đức (Deutsch-Französischer Garten), lâu đài Saarbrücken (Saarbrücker Burg), di sản văn hóa công nghiệp của thế giới Völklinger Hütte, chợ cổ St. Johanner Markt, vườn thú Saarbrücken, núi Brennender Berg ở Dudweiler.

  Những sử kiện hàng năm ở Saarbrücken
  Thành phố Saarbrücken cũng thường xuyên tổ chức những lễ hội, sự kiện lớn như:
  • Lễ hội ngày thứ hai hoa hồng ở Burbach và Ensheim vào tháng 2
  • Lễ hội tháng 5 ở Burbach
  • Lễ hội ánh sáng và hoa ở Vườn Pháp Đức vào tháng 6
  • Lễ hội âm nhạc mùa hè tổ chức ở những địa điểm khác nhau từ tháng 7 cho tới tháng 10
  • Lễ hội dành cho những người đồng tính (Christopher-Street-Day) được tổ chức vào cuối tháng 7 đầu tháng 8
  • Lễ hội chợ giáng sinh ở St. Johanner Markt từ đầu tháng 12 cho tới hết giáng sinh.

  Những món ăn đặc sản ở Saarbrücken
  Đặc sản của Saarbrücken nói riêng và bang Saarland nói chung là những món ăn điển hình như bánh mỳ đôi Doppelweck, xúc xích Lyoner, đồ ăn nướng Schwenkbraten, món salat Bettseichersalat. Ở Saarland, món thịt nướng và vật để nướng thịt (Tiếng Đức đều là Der Schwenker) rất nổi tiếng và là đặc trưng văn hóa ở bang này.

  Chính vì thế khi nói đến Saarland và món thịt nướng, người Đức nhớ đến một câu tiếng Đức của người Saarland có âm điệu giống nhau nhưng diễn tả trọn vẹn ý nghĩa món đặc sản này: "Der Schwenker schwenkt den Schwenker auf dem Schwenker". Câu này có nghĩa là người Saarland(Der Schwenker) nướng (schwenkt) thịt (den Schwenker) trên chiếc lò nướng (auf dem Schwenker).

  Người dân Saarland có câu: "Gott lenkt, der Mensch denkt, der Saarländer schwenkt". Câu này có nghĩa rằng: "chúa trời sắp đặt, con người tư duy, người Saarland thì nướng thịt". Câu này ý muốn nói rằng việc nướng thịt là việc làm có tính truyền thống, đương nhiên ở nơi đây. Saarland có nhiều nhà máy bia với những thương hiệu nổi tiếng như Karlsberg, Donner, Bruch, Großwald, Schloss, Becker.

  Hãy liên hệ đại lý Aeroflot Việt Nam đặt vé máy bay đi Đức để có cơ hội đến khám phá thành phố Saarbrücken đáng yêu này. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đức Aeroflot của Vietnam Booking dưới đây:
  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn còn có thể mua vé máy bay đi Munich hoặc vé máy bay đi Frankfurt hay vé máy bay đi Berlin …để đến các thành phố của Đức dễ dàng.

  >> Địa chỉ phong ve korean air tại Việt Nam.
  >> Địa chỉ bán vé hãng air asia gia re tại Sài Gòn.
   
>

Chia sẻ trang này