1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến quần đảo Karimun với vé máy bay đi Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đã có được chiếc ve may bay di indonesia giá rẻ thì đừng ngần ngại đến quần đảo Karimun của Indonesia để du lịch.

  - Tổng quan về quần đảo Karimun, Indonesia

  Nằm về phía tây của Singapore và Batam, quần đảo Karimun đứng gác phía nam của tuyến đường hàng hải bận rộn đó là eo biển Malacca. Cùng với Batam và Bintan, Karimun hình thức một phần của Khu thương mại Batam, Bintan, Karimun miễn phí đang được phát triển thành một khu vực nghiệp và du lịch.

  Thủ phủ của huyện đảo Karimun trong quần đảo Riau (Kepri), là Tanjung Balai một thị trấn vừa bận rộn phần lớn được xây dựng trên sàn, với dân Peranakan đáng kể của Trung Hoa. Dưới đây là tìm thấy một số ngôi đền Trung Hoa cổ xưa nhất đó là Vihara Cetiya Vidya Sagara tại Jalan Jenderal A. Yani tại Méral, được xây dựng vào năm 1926. Những người khác dọc theo cùng một đường phố được các Vihara Bodhi Maitreya.an Tịnh xá Sasana Diepa. Xa tại Jalan Athena là Klenteng Tua Pek Kong.

  [​IMG]

  Tanjung Balai Karimun không nên nhầm lẫn với tên gọi của nó Tanjung Balai trong Asahan trên đảo chính của Sumatra. Tương tự như vậy, Karimun tại tỉnh Riau Islands cũng không nên nhầm lẫn với quần đảo Karimunjawa, nằm ở phía bắc của Semarang, thủ phủ của miền Trung Java.

  Với thương mại và đầu tư lắp đặt nhanh chóng trong khu vực này, nó đến như không có bất ngờ, do đó, rằng thị trấn một lần buồn ngủ này đã trở thành một tổ ong của các hoạt động, mặc dù vẫn giữ được đặc tính nông thôn ven biển của nó. Nhưng hưởng nông thôn đảo Indonesia đới này cần thoát Tanjung Balai và đi số làng địa hoặc "Kampung" tại Méral hoặc Pasir Panjang.

  Đối với các nhà sản xuất kỳ nghỉ, các đảo Karimun cung trải dài bãi biển cát trắng, những cơ hội lặn và các món ăn hải sản tất nhiên mọng nước của cá, cua, tôm và hàu cả tươi sống từ biển. Các Terkulai gần đó và Soreh là hòn đảo nghỉ mát nổi tiếng, trong khi bãi biển Palawan và bãi biển Pongkar cung cấp bãi biển cát trắng lý tưởng cho thể thao dưới nước và thư giãn dưới những cây cọ. Những hòn đảo của Telunas trong Karimun cũng đã được phát triển thành một khu du lịch nghỉ, một yêu thích với người nước ngoài và sinh viên Singapore.

  [​IMG]

  Phà thường xuyên kết nối Singapore, Johor trong Malaysia, Batam và Bintan với Tanjung Balai Karimun. Và với nhiều người đến thăm các đảo trong thương mại, đầu tư, du lịch, Karimun bây giờ cũng có một số khách sạn tốt.

  Tanjung Balai Karimun đưa ra một số phòng để lựa chọn, trong số đó là:

  - Paradise Hotel: Jalan Setia Budi Tg.Balai Kepri

  Điện thoại: + 62-777-23111, 23.222, 23.333, 23.555.

  - Aston Karimun City Hotel: Aston Karimun nằm 2 Km từ bến phà. Một chi phí đêm Sing $ 70 cho một phòng Deluxe. Giá đã bao gồm ăn sáng tự chọn trong đó có một loại tốt. TV LCD 32 "Samsung & tủ lạnh mini bar có thể được tìm thấy trong phòng Deluxe. Chỉ cần 5 phút đi bộ từ khách sạn là nhà hàng Seafood tốt, Padimas Dept Store, nhà hàng thức ăn nhanh, Cafe, vv với dịch vụ thân thiện.

  Địa chỉ: Jalan Pertambangan, Tanjung Balai Karimun

  Điện thoại: + 62-777-325555.

  - Rọ Hotel: Gần bến phà nhưng khách sạn cung cấp thiết bị đầu cuối miễn phí đón và trả. Giá từ 22 $ S hoặc Rp. 120.000 bao gồm ăn sáng.

  Địa chỉ: Jalan Nusantara số 45, Tanjung Balai

  Điện thoại: Tel: + 62-777-326222, 326.250, 31.874.

  - Horizon Hotel: Đó là một khách sạn lớn với phục vụ tốt và thân thiện. Tài xế có thể đưa khách đến giá hải sản tuyệt vời bắt đầu khoảng US $ 13 hoặc Rp12,0000.

  Địa chỉ: Jl Setia Budi, Tanjung Balai

  Điện thoại: + 62-777-324008

  - Khách sạn Holiday Karimun: Rất gần đến bến phà. Giá Giữa Rp. 120.000 và Rp. 140.000.

  Địa chỉ: Jalan Trikora Laut số 1 Tanjung Balai

  Điện thoại: + 62-777-21065.

  - Khách sạn Maximillian: A 7-tầng mới cao khách sạn, cung cấp một phòng chờ karaoke và nhiều hơn nữa. Giá khoảng 28 S $ và $ S68.

  Địa chỉ: Điện thoại: + 62-777-328028

  - Paragon Hotel: Nằm khoảng 200m từ bến phà ở trung tâm của Tanjung Balai, trải dài một khối giữa Jalan Trikora và Jalan Nusantara. Phí khoảng S $ 25 và S $ 40.

  Địa chỉ: Jalan Trikora No. 38D, Tanjung Balai

  Điện thoại: + 62-777-31488.

  Từ Singapore, khai thác phà Penguin và Indofalcon hoạt động 4 chuyến đi hàng ngày từ trung tâm Harbour Front của Singapore để Tanjung Balai. Vé giá S $ 63 bao gồm Singapore và thuế cảng Indonesia. Từ Tanjung Balai vé phà chi phí Rp. 65.000 bao gồm thuế cảng. Cuộc hành trình phải mất một tiếng rưỡi.

  Kể từ khi cả hai công ty liên danh, chủ sở hữu vé Singapore có thể lên bất kỳ phà giữa cả hai vào trận lượt về của bạn từ Tanjung Balai đến Singapore. Nhưng nếu bạn đã mua vé của bạn trong Tanjung Balai, điều này sẽ có hiệu lực chỉ trên phà của công ty mà từ đó bạn mua vé.

  Nếu bạn đã mua ve may bay di Malaysia mà muốn đến Indonesia thì cũng đừng lo. Từ Malaysia, đến bến phà để Karimun từ Kukup ở Johor.

  Bây giờ có một dịch vụ phà mới từ Batu Pahat, Johor đến Tanjung Balai Karimun. Các dịch vụ phà mới được điều hành bởi Esnergy Enterprise Sdn. Bhd (Tel: + 60-7-4288181 trong Batu Pahat và, + 62-777-324355 trong Tanjung Balai).. Giá vé là Rp. 170.000 cách này hay cách Rp. 240.000 trở lại trừ Rp. 10,000 thuế cảng.

  Quần đảo Karimun của Indonesia có rất nhiều điều để bạn khám phá. Hãy tự mình khám phá quần đảo xinh đẹp này của Indonesia. Bạn sẽ tìm thấy những vé giá rẻ đi Indonesia hay ve di thai lan tại Việt Nam Booking.
   
>

Chia sẻ trang này