1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Portland khám phá trung tâm mua sắm (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngoài ra, xem trên mạng Internet cho các nhà ảo thuật chuyên nghiệp Portland. Sau đó ...

  Không thuê được nhà ảo thuật Portland đầu tiên mà bạn tìm thấy. Hãy để tôi nói lại rằng ... sau khi bạn tìm thấy một nhà ảo thuật biểu diễn, nghiên cứu của bạn chỉ mới bắt đầu. Đối với một số lý do, có rất nhiều nhà ảo thuật sinh nhật ở Portland người muốn để di chuyển vào thế giới của công ty, không may, một bữa tiệc công ty cần một cái gì đó khác với thỏ được sản xuất vào cuối bữa tiệc của trẻ em. Mua ve may bay di Portland để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn muốn xem tài liệu tham khảo. Hơn thế nữa, bạn muốn tài liệu tham khảo tốt - những người mà bạn có thể liên hệ. (Công ty Portland khác.) Các tài liệu tham khảo bằng văn bản của người bạn tốt nhất của ảo thuật gia hay người thân những gì bạn không muốn là. Ngoài ra, các giáo hội địa phương hoặc nhà dưỡng lão không phải là những gì bạn cần để xem, vào thời điểm này. Tất nhiên, tổ chức từ thiện yêu thích biểu diễn. Đó là miễn phí. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.

  Có được tài liệu tham khảo, các công ty thực Oregon - Umpqua Bank, Trailblazers Portland, Eatery Wyatt, vv - và sau đó gọi điện thoại hoặc gửi email cho địa chỉ liên lạc. Đặt câu hỏi nhọn. Ví dụ, Có điều gì đó có thể đã được cải thiện? Hoặc có bất kỳ phức tạp đối phó với ảo thuật này?

  Xem mẫu từ Tây Bắc Thái Bình Dương, Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao điều quan trọng là trong một phút. Hãy chắc chắn rằng các mẫu cho thấy phản ứng của khán giả. Liệu các nhà ảo thuật đã đăng tải các video clip trực tuyến bất cứ nơi nào? Nếu không, họ có thể gửi cho bạn một đĩa CD-ROM với một hiệu suất mẫu hay quảng cáo?

  Nhìn vào sự kỳ diệu, xác định sự tương tác và phản ứng của khán giả, giá trị giải trí thẩm phán. Đây có phải là những gì bạn muốn cho sự kiện của bạn?

  Hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm mẫu video từ khu vực của bạn - Oregon, Tây Bắc Thái Bình Dương. Nó làm bạn không tốt ra biển một hiệu suất tàu du lịch, nơi mà tất cả mọi người là trong một lễ hội, tâm trạng tàu ở Địa Trung Hải. Cũng không làm bạn muốn có một mẫu của một hiệu suất trên vỉa hè đường phố của New York. Một lần nữa, nó không phải là đại diện của địa điểm hoặc đối tượng của bạn.

  Tại Oregon, chúng ta có một cách bình thường mặc quần áo, thậm chí tại các sự kiện chính thức hơn. Chúng tôi cũng được đặt trở lại - và chúng ta né tránh nhiều hơn trong khuôn mặt của bạn cá tính, đặc trưng của các nhà ảo thuật Bờ Đông. Chúng tôi cũng thiếu điểm nhấn khác nhau liên quan đến các phần khác nhau của đất nước. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Đây là một ví dụ của việc lựa chọn địa phương trên toàn cầu. Một ảo thuật gia Portland sẽ chỉnh hài hước ... có theo dõi bên trong trên khán giả và những gì họ thích xem. Các hương vị của hành động sẽ là một phù hợp tốt hơn. Với một người nào đó từ một phần khác nhau của đất nước, là tốt nhất bạn có thể hy vọng là một chèn hơi khập khiễng của cầu Burnside hoặc sông Willamette, nó đóng hộp hài hước.
   
>

Chia sẻ trang này