1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Đến nước Nga trải nghiệm vị giác với món nước Kvass

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 22 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. thienho
    Offline

    thienho

    Bài viết:
    28
    Được thích:
    0
    Khách du lịch có dịp đặt vé máy bay đi nga dừng quên thưởng thức món thức uống được làm từ nước của bánh mì đen để lên men gọi là Kvass là một thức uống có cồn được thực hiện tại Liên bang Nga. Nó được xem như là một món thức uống giải khát và có một mức độ rượu rất thấp.

    [​IMG]

    Trong các hộ gia đình, cách phổ biến nhất để làm cho Kvass là làm bánh mì nướng, bánh mì lúa mạch đen hong khô nó trong lò và ngâm trong nước sau đó để lên men. Các mẩu bánh mì khô được gọi là "sukhari.", mật ong hoặc trái cây có thể được cho vào thêm khi sử dụng, với cả hai đang được thay thế bằng đường và chanh khi chúng trở nên giá cả phải chăng những người bình thường. Làm cho nó từ bánh mì là một chút của một đồ lừa đảo cách để bắt đầu nó, nhưng nó đã rất phổ biến.

    Purists nói rằng nó nên được bắt đầu với một mảnh bột để thay thế. Du khách đặt vé máy bay đi nga thực hiện một bột từ nấm men có một số công thức nấu ăn, mạch Nha và hạt ngũ cốc, bột lúa mạch đen, và đường, mà sau đó bạn cài trong một lò hơi ấm qua đêm, bạn bắt đầu bạn kvass từ bột đó.

    [​IMG]

    Có rất nhiều biến thể. Một số công thức nấu ăn bắt đầu với hạt lúa mạch đen, một số bắt đầu với bánh mì lúa mạch đen. Một số công thức nấu ăn hiện đại bao gồmKvasses làm từ trái cây không có hạt hoặc bánh mì được sử dụng. Một số người tinrằng bạn nên đặt 3 nho khô trong của lô Kvass, và rằng khi các nho khô nổi, Kvassđã sẵn sàng để uống.

    Kvass say rượu trong khi nó vẫn lên men. Điều này cung cấp cho nó một chút củamột cảm giác tự nhiên có ga trên lưỡi của bạn. Homemade Kvass là làm mới, với một liên lạc của tartness. Trong thời kỳ Xô viết, Kvass sẽ được bán từ xe tải đã lái xe lên và xuống các đường phố. Kvass thương mại này là ngọt ngào và phẳng hơn. Các tay lái kinh nghiệm luôn luôn mang theo bên mình một chai Kvass: nếu bạn không, bạn sẽ được phục vụ trên một vài cốc mà nhân viên bán hàng để trên các xe tải, vàrinsed giữa các khách hàng trong một thùng có vấn đề nước.

    [​IMG]

    Nga hôm nay, khách du lịch đặt vé máy bay đi nga có thể mua một xi-rô cây tập trung để làm cho Kvass, được gọi là "Kontsyentrat kvasnogo soosla." Bạn thêm ấm nước, đường và một số nấm menvà để cho nó ngồi trong khoảng một ngày, sau đó tủ lạnh. Nó chủ yếu là thực hiệnthương mại bây giờ, bởi nhà sản xuất lớn như "Bavariya" và "Polyustrovo." Bạn muanó ở 1/3 lít chai.

    Ngày nay, (2004) như người Nga có được một hương vị cho kiểu phương Tây nước giải khát,mặc dù doanh số bán hàng Kvass đang sụt giảm.
     
>

Chia sẻ trang này