1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Frankfurt thành phố hiện đại của nước Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Frankfurt đầu tiên và trước hết là một thành phố hiện đại. Kinh doanh, kiến trúc và sân bay lớn thứ ba của châu Âu - tất cả họ đang ở đây và tất cả họ đang ở rìa cắt. Có lẽ đó là lý do tại sao Frankfurt, Đức đã phát triển đặc biệt đối với các bảo tàng mà thay đổi đáng kể về kích thước, phong cách và chủ đề. Thành phố này tự hào luôn ở phía trước của thời đại, trong khi bảo quản truyền thống cùng một lúc.

  Hầu hết mọi người liên kết với các nhà môi giới Frankfurt, ngân hàng, chứng khoán, cổ phiếu - và họ sẽ không thể sai, nhưng có nhiều hơn nữa để các thành phố so với doanh nghiệp vừa và lớn. Cùng ve may bay di Frankfurt tìm hiểu về thành phố hiện đại này của nước Đức.

  Bảo tàng trên bờ phía nam của Main là một kỳ quan để nhìn, đặc biệt là tuyệt vời Städel Institute of Art Gallery với thành phố. Nằm ở trung tâm của bảo tàng dặm Frankfurt, đây là phòng trưng bày nghệ thuật ưu việt của một người Đức và các tính năng kiệt kéo dài chín thế kỷ của nghệ thuật châu Âu.

  Các phần mở rộng ngầm gần đây đã mở một bộ sưu tập các công trình từ năm 1945 trở đi, bao gồm tên tuổi nổi tiếng như Joseph Beuys và Gerhard Richter. Về phía đông của các bộ sưu tập, bạn sẽ tìm thấy những bảo tàng phim và các bảo tàng kiến trúc, mà tự nó là một ví dụ sáng tạo và độc đáo của thiết kế xây dựng. Và chỉ ném một cục đá từ đó là viết tắt của bảo tàng Nghệ thuật ứng dụng (MAK). Một ngàn năm của nghệ thuật và hàng thủ công được đại diện trong tòa nhà nổi bật này được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Richard Meier.

  [​IMG]

  Trên bờ sông đối diện, một lần nữa chỉ một vài phút đi, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MMK) được thiết kế bởi Hans Hollein là cũng có giá trị một lần. Như là gallery Schirn Kunsthalle, mà đã làm nên tên tuổi cho mình một ngôi nhà triển lãm hàng đầu ở Đức và châu Âu. Ngoài ra còn có một số phòng trưng bày nhỏ hơn xung quanh các nhà thờ, trong đó một số ít chủ đạo nhưng tính năng hiển thị đặc biệt của nghệ thuật dù sao. Bạn thậm chí có thể chiêm ngưỡng nghệ thuật trong hệ thống tàu điện ngầm. Các Grenzland (biên ải) dự án tại các trạm Dom / Römer, ví dụ, giới thiệu các tác phẩm làm mờ đi ranh giới giữa nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế.

  Từ những ngày đầu của nó trong thế kỷ 12 để khởi đầu mới của mình sau năm 1945, văn hóa và lịch sử của người Do Thái đã thường vượt ngưỡng những cảnh giới của hiểu. Bảo tàng Do Thái, tọa lạc trong phòng lịch sử của cựu Rothschild Palace, và Judengasse chi nhánh làm chứng của mình về quá khứ này với cả độ nhạy và độ chính xác. Con trai nổi tiếng nhất của Frankfurt là Johann Wolfgang von Goethe. Bạn có thể hồi tưởng các bước chân của nhà văn nổi tiếng của một cái nhìn thoáng qua của thế kỷ 18 Frankfurt.

  Ví dụ tại nhà của Goethe hoặc trong môi hơi ít nên thơ của Gerbermühle, một khu vườn bia kỳ lạ trên bờ sông Main, nơi nhà thơ lớn đam mê trong một ly rượu táo thường xuyên trong ngày của mình. Các Gerbermühle cũng là một ám ảnh có thể có của các bác sĩ Heinrich Hoffmann Frankfurt, có sách Struwwelpeter minh họa đã trở thành kinh điển của văn học thiếu nhi. Trong một biệt thự cổ tuyệt đẹp tại quận upmarket Westend có một bảo tàng dành cho các tác giả của trẻ em, có bản vẽ, các phiên bản hiếm hoi của tác phẩm, bản dịch, nhại của ông và nhiều hơn bên cạnh. Và nếu đó cù xương funny của bạn, bạn nên chắc chắn để ngăn chặn bằng Caricatura, bảo tàng hàng đầu của Đức châm biếm tinh tế và nghệ thuật truyện tranh. FW Bernstein, Robert Gernhardt, Chlodwig POTH, Hans Traxler, FK Waechter, Bernd Pfarr và nhiều người khác đang được bảo đảm để đặt một nụ cười trên khuôn mặt của đội khách.

  Nó có thể là nghiêm trọng hơn, nhưng các khu tài chính cũng có giá trị một lần cho một hương vị thật sự của Frankfurt. Các ngân hàng cao chót vót và khối văn phòng tạo thành trời ấn tượng nhất của châu Âu, và mốc cuối cùng của Frankfurt. Nhưng yên tâm, nghệ thuật được tìm thấy trong phần này của thành phố cũng là vị thế quốc tế. Deutsche Bank, Commerzbank và DZ Bank bộ sưu tập nghệ thuật của riêng bất kỳ bảo tàng sẽ được tự hào, và chúng được mở cửa cho công chúng vào những thời điểm nhất định. Tòa nhà chọc trời như phòng trưng bày nghệ thuật? Chỉ có ở Frankfurt.

  - Frankfurt Airport - Shopping, ăn uống và thưởng thức những điều mới lạ với ve may bay di duc giá rẻ!

  Cởi vào một chiều hướng mua sắm mới. Trên một mức độ đơn kích thước của một sân bóng đá đang chờ đợi một thế giới của những xu hướng mới nhất và xử lý chọn lọc nhất. Cho dù nhà thiết kế thời trang hay cà phê cổ điển với một điểm của đường băng: ở đây bạn sẽ tìm thấy tính độc quyền, đa dạng, đa dạng và giá rẻ, nhất là vì sự cạnh tranh nhất. Kinh nghiệm mua sắm tại sân bay Frankfurt mỗi ngày trong năm; chúng tôi cung cấp một phạm vi lớn của các thương hiệu và sản phẩm tại hơn 300 cửa hàng.

  Ngoài Frankfurt Đức còn có thành phố Munich nơi sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ chỉ cần mua ve may bay di munich giá rẻ tại Việt Nam Booking.
   
>

Chia sẻ trang này