1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Blautalcenter Ulm của nước Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đến Blautalcenter Ulm với những vé máy bay đi Đức là xu hướng của nhiều khách du lịch trong năm nay. Blautalcenter Ulm có gì hấp dẫn hãy cùng vé máy bay đi Đức khám phá nhé!

  - Blautalcenter Ulm - nơi mà nó không bao giờ có mưa ở Đức

  Các Blautalcenter ở Ulm làm cho niềm vui mua sắm lớn nhất: khoảng 100 cửa hàng chuyên môn và thị trường, các nhà cung cấp dịch vụ và nhà hàng, một trung tâm mua sắm 500 mét dài và khoảng 350.000 du khách mỗi năm. Sự kết hợp tuyệt vời của các doanh nghiệp trong trung tâm mua sắm thành phố này làm cho nó đặc biệt hấp dẫn. Và các điều kiện mua sắm dưới một mái nhà khổng lồ luôn lý tưởng.

  - Ulm: kết hợp tốt nhất của truyền thống và hiện đại

  Vươn dường như vô tận lên trời, tháp Ulm Minster đã xem qua các thành phố trong nhiều thế kỷ. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, trong đó phần lớn thành phố đã bị phá hủy, Ulm mất cách tiếp cận đúng để xây dựng lại. Các nhà quy hoạch thành phố đã đạt được một thỏa hiệp thành công mà kết quả trong một cảnh quan đô độc đáo của tòa nhà được khôi phục lại trên một mặt và hiện đại ngoạn trên khác.

  [​IMG]

  Ulm Minster, Đức

  Ulm Minster, các 'ngón tay của Chúa "với tháp nhà thờ cao nhất thế giới, chủ yếu là xây dựng của thành phố. Và quảng trường mà trên đó nó đứng là một nơi vô tận hấp dẫn mà cung cấp một kết hợp tuyệt vời của kiến trúc lịch sử và hiện đại. Nhưng chắc chắn là nhiều hơn để Ulm của Bộ trưởng và Münsterplatz vuông, và ở một quãng xa, hội trường thị trấn xinh đẹp là một trong những lý do tại sao.

  Các phần lâu đời nhất của tòa nhà hiện tại được xây dựng vào năm 1370 và phục vụ như là một nhà kinh doanh. Nó lần đầu tiên được đề cập như là một tòa thị chính năm 1419 và đồng hồ thiên văn trang trí công phu đã được thêm vào trong khoảng 1520 Trong cầu thang của tòa nhà, bạn có thể nhìn lên và thấy một bản sao của máy bay được xây dựng bởi Albrecht Ludwig Berblinger, thợ may huyền thoại của Ulm. Thật không may toan tính của ông bay hơn 200 năm trước đây đã không được đăng quang với thành công.

  Vào ngày rất quan trọng là không có gió thuận lợi và 'bay' của ông kết thúc trong Danube chảy. Tuy nhiên, ông vẫn được coi trọng ngày hôm nay là một người đàn ông có thể, và thiên hướng của người dân địa phương cho nổi bật ra những hướng mới - ít nhất là trong tinh thần - là một lời nhắc nhở về một người con trai nổi tiếng của Ulm, Albert Einstein. Một hướng đi mới, ít nhất là về phát triển đô thị, đã được thực hiện với thiết kế của 'Neue Mitte' Ulm của giữa Münsterplatz và tòa thị chính. Ở đây, các tòa nhà cũ và mới hình thành một quần thể của sự tương phản nổi bật. Việc đầu tiên trong số này là các Stadthaus bởi New York kiến trúc sư Richard Meier. Đây mốc quốc tế hoan nghênh trong kiến trúc hiện đại là một ngôi nhà mở cho các cuộc gặp gỡ với nghệ thuật, văn hóa và con người - và với một thành phố đáng kể.

  Tầng hầm của nó có chứa một triển lãm cố định hấp dẫn về khảo cổ học và lịch sử của Münsterplatz vuông, cung cấp một sự tương phản rõ ràng với các kiến trúc của tòa nhà chính. Các 'House of Senses', trong đó có bác sĩ nhãn khoa của một quán cà phê trên tầng thứ ba và dành điểm tuyệt vời trong những nhà thờ lớn, các tòa nhà Sparkasse, gallery nghệ thuật Weishaupt Wolfram WOHR của, của thủy tinh kim tự tháp 'thư viện thành phố của Gottfried Böhm và Obere Stube với mặt tiền di chuyển của nó nổi bật so với các đại giáo đường lịch sử gần đó và tòa thị chính với chế độ hiện đại của họ biểu hiện - mà đã được chào đón bởi các chuyên gia hết lòng nhưng chia dư luận dành cho cư dân Ulm ở Đức. Hơn nữa phía trước, qua Weinhof - một nhà kinh doanh quan trọng đối với gần 500 năm - là Steinhaus (nhà đá) cổ xưa, các Romanesque Nhà nguyện St. Nicholas có niên đại từ khoảng năm 1220 và 17 thế kỷ Schwörhaus.

  Hàng năm vào ngày Schwörmontag, một ngày lễ tại Ulm, thị trưởng của thị trấn đứng trên ban công Schwörhaus và lặp đi lặp lại lời thề lịch sử của năm 1397 để duy trì hiến pháp. Một đi bộ qua Bảo tàng Ulm cũng là hấp dẫn. Các bộ sưu tập khảo cổ tự hào Löwenmensch (sư tử con), con vật / tác phẩm điêu khắc cổ xưa nhất của con người trong thế giới có niên đại khoảng 30.000 năm, và các tính năng cùng với một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật lớn của châu Âu và Mỹ từ năm 1945 trở đi.

  Một tính năng đặc biệt của townscape Ulm của hai tòa tháp là thành phần của các công sự thị trấn cũ: Gänseturm (tháp ngỗng) và Metzgerturm (tháp đồ tể '), được xây dựng trong năm 1345 và được biết đến như là tháp nghiêng Ulm. Câu chuyện đằng sau tháp là điển hình của Ulm. Truyền thuyết kể lại, ngọn tháp có tên của nó từ người bán thịt thêm mùn cưa để trộn xúc xích của họ. Khi người dân thị trấn nhận ra điều này, họ khóa thủ phạm trong tháp.

  Hãy tự mình khám phá Blautalcenter Ulm, Đức, bạn có thể mua ve may bay di berlin hay vé đi Munich hoặc vé đi Frankfurt là đã có thể đến thành phố Blautalcenter Ulm.

  Những vé đi Đức giá rẻ được bán tại Vietnam Booking và còn cung cấp các ve may bay di los angeles giá rẻ cùng các vé đi Anh, vé đi Hà Lan, vé đi Pháp...
   
>

Chia sẻ trang này