1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Bayreuth thành phố tuyệt vời của Đức

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong chuyến du lịch nước Đức với ve may bay di duc gia re không chỉ được tham quan những điểm mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất là ở thành phố Bayreuth của nước Đức.

  - Đến Rotmain-Center ở Bayreuth của nước Đức

  Bạn đang tìm kiếm những mốt thời trang mới nhất, những ý tưởng cho các món quà tuyệt vời, hoặc bạn chỉ đơn giản muốn đi dạo qua xung quanh? Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đề nghị hấp dẫn trong 80 cửa hàng trong Rotmain-Center. Trung tâm này mở cửa 9:30 - 08:00, từ thứ 2 đến thứ 7.

  [​IMG]

  Nơi đây có hơn 1.200 chỗ đậu xe với giá cả phải chăng - lý tưởng để đạt được - thực hiện một chuyến thăm tới Rotmain-Center và kích thích trung tâm thành phố Bayreuth, Đức thành một kinh nghiệm rất đặc biệt.

  - Âm nhạc trong không khí và văn hóa tại Bayreuth, Đức

  Theo truyền thống Bayreuth là một nơi của thiên tài nghệ thuật và sáng tạo, nơi mà đặc biệt là chuẩn mực. Các lễ hội Richard Wagner không phải là đẳng cấp thế giới sự kiện duy nhất ở đây - các chương trình lễ hội bao gồm một loạt các thể loại. Có một điều, tuy nhiên, tất cả du khách đến Bayreuth, Đức đã mong đợi là tốt nhất.

  Bốn nhân vật đáng chú ý đã định hình đời sống văn hóa của thị trấn - và vẫn làm hiện nay: vợ quan biên trấn Wilhelmine với di sản của kiến trúc baroque cô, Jean Paul, nhà thơ và nhà văn lãng mạn, Richard Wagner, người đã đạt được sự bất tử trong âm nhạc Bayreuth, và nghệ sĩ piano của Franz Liszt, đầu tiên 'ngôi sao nhạc pop' trong lịch sử, có sáng tạo thiên tài mất châu Âu của cơn bão.

  - Từ nhà hát opera hội trường lễ hội: Bayreuth và Wagner

  Trong một thời gian dài, Nhà hát Opera Margravial là trung tâm văn hóa của thành phố. Nó là một trong những nhà hát baroque đẹp nhất còn lại ở châu Âu, và cho đến năm 1871 là lớn nhất trong toàn nước Đức. Nó được ủy quyền bởi vợ quan biên trấn Wilhelmine, được xây dựng bởi kiến trúc sư bậc thầy Giuseppe Galli Bibiena từ Bologna và con trai ông Carlo, và ngưỡng mộ bởi Richard Wagner, người đã tìm kiếm một địa điểm phù hợp với giai đoạn tác phẩm của ông.

  [​IMG]

  Nhà hát Opera Margravial, Bayreuth, Đức

  Mặc dù nó không hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của mình, Wagner đã chọn để định cư ở Bayreuth và bắt đầu xây dựng hội trường lễ hội riêng của mình vào năm 1872. Năm 2013 đánh dấu kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà soạn nhạc và Bayreuth đang chuẩn bị bản thân trong phong cách lớn cho việc này nhân dịp đặc biệt.
  Sẽ có một sản phẩm mới tuyệt đẹp của The Ring của Nibelung; màn hình lớn được dự kiến sẽ thu hút đám đông lớn hơn bình thường, và tám buổi hòa nhạc lớn sẽ mang lại nhiều hơn các fan âm nhạc và nhạc sĩ đến thị trấn - trong đó có một vài điều mà bạn không nhìn thấy hàng ngày ở Bayreuth: một trong những buổi hòa nhạc có hiệu suất bằng Phần Lan band Symphonic Metal Apocalyptica.

  - Lịch sử của thuốc lá và các lễ hội ở Bayreuth, Đức

  Thuốc lá là một niềm đam mê hưởng bởi một vài người dân địa phương công bằng nếu Kunstmuseum Bayreuth là bất cứ điều gì để đi theo, mà các tính năng của bộ sưu tập lịch sử của các công ty thuốc lá British American.

  Bảo tàng nghệ thuật mới này ở Bayreuth của Đức được thành lập sau sự phục hồi của Old Town Hall ở trung tâm của trung tâm thành phố lịch sử. Nó gắn kết một số triển lãm hàng năm từ các cổ phiếu của các quỹ khác nhau, với trọng tâm là các bản in của thế kỷ 20. Ngược lại, chương trình lễ hội Bayreuth của bao trùm một loạt các thể loại, từ cổ điển, jazz và pop để lieder, ballet và phim - sự lựa chọn thực sự là rộng lớn. Chỉ cần chắc chắn để lại một ít thời gian cho nhiều viện bảo tàng tuyệt vời, cung điện và công viên khác trong thị trấn.

  Hãy khám phá thành phố Bayreuth của Đức bằng những chiếc vé đi Đức giá rẻ hay ve may bay di munich gia re của Thai Airways, Qatar Airways cùng nhiều hãng khác.

  Tại Vietnam Booking sẽ cung cấp vé đi Đức giá rẻ và các ve may bay gia re di my cùng các bảng giá của các vé đi Úc, vé đi Bỉ, vé đi Anh, vé đi Pháp....
   
>

Chia sẻ trang này