1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Bangkok du lịch cùng Jetstar chỉ 2,342,000 VNĐ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi vemaybaygiare, 29 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. vemaybaygiare
  Offline

  vemaybaygiare

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Du lịch Bangkok cùng Jetstar chỉ 2,342,000 VNĐ

  Ve may bay di bangkok
  Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ thông báo tin vui cho bạn nào đang có kế hoạch đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok đó chính là Jetstar sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok với giá là 2,342,000 VNĐ vào khoảng tháng 11. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để bạn tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho bạn nữa đâu nhé.

  Bạn lưu ý giá ve may bay đi Bangkok 2,342.000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy nhiên bạn đừng nên quá lo lắng vì thuế và phí của Jetstar cũng tương đối thấp, một mức giá vô cùng hấp dẫn hơn hẳn các hãng bay khác mặc dù đây chưa phải là giá vé khuyến mãi của Jetstar nhé, thử tưởng tượng nếu hãng có vé khuyến mãi nữa thì giá vé sẽ còn thấp hơn nhiều, hấp dẫn quá đi đúng không nào.

  [​IMG]
  Du lich Bangkok cung jetstar
  Mau chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Bangkok ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé giá rẻ của Jatstar với phòng vé Việt Mỹ để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đến Bangkok nhé, cập nhật website của Việt Mỹ thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi nào.

  Liên hệ đặtvé máy bay Sài Gòn đi Bangkok giá rẻ của hãng Jetstar qua số điện thoại:

  0915 699 971 - 0915 699 901
  (08) 38 909 936 - (08) 38 909 937

  Cách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar - cach dat ve may bay gia re Jetstar
  Giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok - gia ve may bay sai gon di Bangkok
  Đại lý vé máy bay Jetstar - dai ly ve may bay Jetstar
   
>

Chia sẻ trang này