1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đêm yên tĩnh tại thành phố Amsterdam (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Kết hợp lịch sử và hiện đại, cung cấp một hỗn tạp của cộng đồng tôn giáo được xây dựng trên ý tưởng thế tục, tự hào với nền văn hóa cao của Hermitage Amsterdam cùng với sự suy đồi của Red Light District, Amsterdam là một thành phố màu mâu thuẫn. Sự đa dạng mà do thành phố làm cho nó, có lẽ, các địa điểm du lịch độc đáo nhất trên thế giới. Để đánh giá đầy đủ sự đa dạng của các điểm tham quan Amsterdam, du khách cần phải nhận được đến gần. Amsterdam tour du lịch đi bộ cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của thành phố và dân cư hấp dẫn của nó. Mua ve may bay tu TPHCM di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Amsterdam tour du lịch đi bộ cũng đa dạng như thành phố mà họ tập trung vào. Một thường được quên, nhưng rất quan trọng, khía cạnh của thành phố là nhiều của nó nằm dưới mực nước biển, kiếm nó biệt danh của mình là Venice của phương Bắc. Không chỉ là Amsterdam được xây dựng trên một đầm lầy, nhiều của nó được xây dựng thế kỷ trước bằng cách sử dụng một hệ thống kênh mương đã gây ấn tượng cho ngày của mình. Tour du lịch đi bộ có sẵn mà sẽ không chỉ ghé thăm kênh đáng chú ý như Signel và Herengracht, nhưng cũng sẽ tiết lộ lịch sử của họ như một con hào thời trung cổ và kênh quan trọng đầu tiên của thành phố, tương ứng. Các tour du lịch, bạn có thể tìm hiểu những gì nhắc xây dựng táo bạo của Amsterdam và công nghệ đã làm cho nó có thể. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  Amsterdam nổi tiếng cho quán cà phê của mình và cần sa mà họ bán. Tất nhiên, nhiều khách du lịch đến thăm Amsterdam đã bao giờ hút thuốc ở nơi công cộng trước đây. Thiếu kinh nghiệm của họ làm cho mua thuốc ở Amsterdam cả hai lúng túng và hấp dẫn, một sự kết hợp mà làm cho một tour du lịch hướng dẫn của cuộc phiêu lưu đáng giá. Trong khi đi lưu diễn ở quán cà phê của Amsterdam, bạn sẽ có thể nói chuyện với chủ cửa hàng, trong khi dưới sự chỉ đạo của một hướng dẫn hiểu biết. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Delta của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một kỳ nghỉ ở Amsterdam không phải là hoàn toàn không có một chuyến viếng thăm nổi tiếng Red Light District. Có rất nhiều tour du lịch đi bộ có thể cung cấp một cái nhìn độc đáo về lĩnh vực lịch sử và lịch sử nghề nghiệp thậm chí nhiều hơn để duy trì nó. Các tour du lịch này sẽ ghé thăm các quán rượu và quán cà phê lót Red Light District. Một số thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua của các ca khúc bên trong của doanh nghiệp mại dâm bằng cách sắp xếp một câu hỏi và trả lời với một gái mại dâm trước đây và một chuyến viếng thăm các trung tâm thông tin mại dâm.
   
>

Chia sẻ trang này