1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đêm yên tĩnh tại thành phố Amsterdam (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là một trong những thành phố châu Âu phổ biến nhất trên thế giới. Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Amsterdam là viện bảo tàng của nó, nơi người ta có thể nhìn thấy nghệ thuật hiện đại, triển lãm nghệ thuật, nghệ thuật Hà Lan và các bộ sưu tập khảo cổ học. Du khách từ khắp thế giới tập trung ở Amsterdam để thưởng thức bảo tàng và không nơi nào khác trên thế giới có thể cung cấp những trải nghiệm độc đáo để có được ở Amsterdam - dưới đây chúng ta nhìn vào chỉ là một vài trong số nhiều điểm tham quan bảo tàng có sẵn. Mua vé máy bay đi Amsterdam tại đây để khám phá thành phố đầy phồn hoa này.

  [​IMG]

  Bảo tàng Rijksmuseum là bảo tàng lớn nhất và phổ biến nhất ở Amsterdam và tổ chức một loạt các bộ sưu tập. Hiện nay chúng tôi đang tiến đổi mới cho đến năm 2008 mặc dù một số các bộ sưu tập quan trọng nhất là vẫn có sẵn để xem trong cánh Philips nơi người ta có thể thấy nhiều trăm kiệt tác từ Amsterdam của Golden Age là một tiền đồn thương mại thế giới. Chúng bao gồm các tác phẩm của Vermeer, Hals và Rembrandt.

  Bảo tàng Stedelijk chuyên về nghệ thuật hiện đại. Có tác phẩm trưng bày trước đó từ Van Gogh, bảo tàng này là hơn một trăm năm cũ và thu hút các cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại đi du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Các tác phẩm của Picasso, Cezanne và Renoir có thể được tìm thấy ở đây. Cho đến năm 2008, Bảo tàng Stedelijk đã di chuyển đến một vị trí tạm thời trong các cựu xây dựng Bưu điện. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  Bảo tàng Van Gogh có bộ sưu tập lớn nhất của bức tranh của Vincent van Gogh trên thế giới. Đây là một bảo tàng rất phổ biến của Amsterdam được chứng minh bởi các hoards của du khách, bạn sẽ thấy trên tất cả các thành phố thể thao một lăng kính hình hộp có chứa các bản in mà họ đã mua từ bảo tàng. Bảo tàng chính nó chứa hơn hai trăm bức tranh của Van Gogh, cũng như bộ sưu tập của các nghệ sĩ khác thế kỷ 19. Van Gogh có lẽ là nghệ sĩ Hà Lan nổi tiếng nhất và đúng như vậy - không nơi nào khác trên thế giới, bạn có thể xem những bức chân dung bản thân mình và các công trình nổi tiếng như Hoa hướng dương.

  Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan (còn gọi là Verzetsmuseum) mô tả cuộc sống trong chiến tranh thế giới thứ hai ở Amsterdam khi, dưới sự chiếm đóng của Đức, người dân địa phương tập hợp lại chống quân chiếm đóng của họ bằng âm mưu chống lại họ. Một bảo tàng nhiều cảm xúc và suy nghĩ kích động hơn so với những người được liệt kê ở trên, Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan bao gồm các tài khoản cá nhân và đồ tạo tác, để lại cho người truy cập với những suy nghĩ kéo dài về những gì họ sẽ làm trong thời chiến Amsterdam. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Amsterdam có thể được xem là thủ phủ bảo tàng trên thế giới cho cả số lượng và sự đa dạng tuyệt đối của các bộ sưu tập có thể được tìm thấy trong một thành phố. Nhiều người có thể được nhìn thấy trong một ngày đi du lịch đi bộ, và thậm chí cả các viện bảo tàng từ xa và đặc biệt là dễ dàng truy cập bằng xe điện. Không nơi nào khác trên thế giới có thể tự hào về kinh nghiệm bảo tàng Amsterdam có thể.
   
>

Chia sẻ trang này