1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đêm yên tĩnh tại thành phố Amsterdam (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hà Lan chắc chắn có một danh tiếng với khách du lịch. Được biết đến với việc có một thái độ rất tự do về các vấn đề xã hội như mại dâm, ma túy, danh tiếng không phải luôn luôn xứng đáng. Có, cần sa và mại dâm là hợp pháp, nhưng có nhiều hơn nữa cho đất nước. Nhiều người nhìn vào như Amsterdam Hà Lan, nhưng du khách biết có nhiều hơn nữa. Nếu bạn mong muốn đi du lịch đến Hà Lan, còn được gọi là Hà Lan, không bỏ lỡ những điểm tham quan. Đặt ve may bay di Amsterdam du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Amsterdam:
  Đơn giản chỉ cần đặt, Amsterdam, dành cho tất cả mọi người. Thành phố này là một bộ sưu tập tuyệt đẹp của kiến trúc châu Âu thế giới cũ thanh lịch phân chia bởi kênh rạch. Trong sự thật, thành phố được xây dựng trên khoảng 90 đảo nhỏ, mặc dù bạn khó có thể nói. Giao thông vận tải là tốt nhất thực hiện đi bộ hoặc bằng xe đạp. Với khí hậu mát mẻ, bạn sẽ hầu như không phá vỡ một mồ hôi.

  Trái ngược với quan điểm phổ biến, Amsterdam không chỉ là một thành phố của chính sách tự do. Có, quán cà phê bán những thứ khác sau đó chỉ cần cà phê. Có, có những phụ nữ trong cửa sổ là hết sức thân thiện. Tuy nhiên, có quá nhiều kinh nghiệm trong thành phố. Tin hot: Vé máy bay đi Thái Lan giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  Bảo tàng Van Gogh:
  Bảo tàng Rijksmuseum Vincent van Gogh nhà sưu tập lớn nhất thế giới của công việc của Vincent van Gogh. Từ tác phẩm đầu tay của mình, bảo tàng có 700 tác phẩm nghệ thuật và 850 ký tự. Sau khi chuyển đến Paris vào năm 1886, Van Gogh vào một khoảng thời gian ấn tượng, trong đó có bảo tàng có một bộ sưu tập lớn. Có lẽ điều thú vị nhất về bộ sưu tập là tổ chức. Các bộ sưu tập được sắp xếp thứ tự thời gian từ đầu tiên làm việc cuối cùng. Khi bạn đi bộ, bạn có thể thấy rõ sự phát triển của kỹ năng của bậc thầy này.

  Anne Frank House:
  Ai đã không đọc cuốn nhật ký của Anne Frank dữ dội? Ẩn khỏi Đức Quốc xã, bà và gia đình sống trong một phần phụ lục của một căn hộ ở Amsterdam trong hai năm. Năm 1957, ngôi nhà đã được tặng cho Anne Frank Foundation và biến thành một bảo tàng. Một chuyến thăm sẽ gửi ớn lạnh xương sống của bạn thông qua. Bảo tàng có các bộ phim, các khu vực sáp nhập và thuyết minh ban đầu của Anne Frank. A phải nhìn thấy cho bất cứ ai đi du lịch đến Amsterdam. Tìm hiểu Top 5 khu mua sắm tốt nhất ở Berlin: http://turkishairlines.net.vn/top-5-khu-vuc-mua-sam-tot-nhat-o-berlin-n1937 chỉ có ở thành phố Berlin.

  [​IMG]

  Đối với những người cần nghỉ ngơi từ Amsterdam, có nhiều để được nhìn thấy ở Hà Lan. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự bùng nổ màu sắc, xem xét việc các tour du lịch đi xe đạp ra khỏi bóng Noordwijk. Cối xay gió điều của bạn? Đi đến huyện De Zaan nhìn thấy chúng trong hành động. Thích trải qua một đêm trong một lâu đài? Hãy thử Castle Hotel Engelenburg, mà thậm chí cho phép bạn làm hỏng cả một đi bộ tốt bằng cách chơi golf. Đi du lịch đến Hà Lan và bạn sẽ không hối tiếc. Cho dù bạn muốn điều tra các nước chính sách tự do hoặc đơn giản là chiếc xe đạp qua những cánh đồng hoa tulip, Hà Lan sẽ đáp ứng.
   
>

Chia sẻ trang này