1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đêm nghệ thuật ở nhà hát lớn thành phố Jakarta

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Jakarta có một số địa điểm tuyệt vời cho âm nhạc, múa và biểu diễn văn hóa khác và còn có nhiều hội chợ ở Jakarta rất náo nhiệt. Nhà hát trong thành phố có lẽ là cách tốt nhất để khám phá những nền văn hóa phát triển của nơi này. Sân khấu truyền thống và âm nhạc quốc tế được yêu thích nhất của cả hai người dân địa phương và những người đi vào thành phố lấy các chuyến bay đến Jakarta. Một số tổ chức phi lợi nhuận tại Jakarta tổ chức lượt tại các rạp khác nhau của thành phố để tự hào cả du lịch và văn hóa. Kể từ bốn thập kỷ qua họ đã sản xuất bộ phim hài, phim truyền hình, âm nhạc revues, bí ẩn giết người, kịch câm, cabarets, rạp hát, và các chương trình lớn nhỏ. Một số nhà hát nổi tiếng nhất tại thành phố là:

  Trung tâm Nghệ thuật Ismail Marzuki Taman ở Jakarta. Trung tâm nghệ thuật này nằm ở Jalan Raya Cikini 73 trung tâm được đặt theo tên nhạc sĩ nổi tiếng, Ismail Marzuki. Nó là nơi tốt nhất để tìm kiếm nghệ thuật và văn hóa Indonesia sau khi chuyến bay giá rẻ đến Jakarta Đây là học viện đầu tiên của loại hình này ở Indonesia, và là thành công nào nhằm đào tạo và phát huy có hiệu suất và nghệ thuật thị giác. Múa, âm nhạc, và sân khấu được thực hiện ở đây bởi cả hai nghệ sĩ địa phương và quốc tế.

  Nhà hát thành phố Jakarta: Khách thích có các chuyến bay Jakarta để thưởng thức các bộ phim khiêu vũ được gọi là Wayang Wong tại Nhà hát Bharata, và kịch múa này thường được tổ chức trong ngôn ngữ tiếng Bahasa Indonesia. Nó là một hỗn hợp của nhà hát kịch và truyện tranh với một số nhảy múa. Sau khi tham gia các chuyến bay của bạn đến Jakarta bạn có thể đi đến nhà hát này từ 20:00 đến nửa đêm mỗi thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy. Một bộ cồng chiêng bằng đồng và các nhạc cụ gõ khác bao gồm một xylophone cũng có thể được hưởng ở đây.

  Taman Mini Indonesia Indah: Một khu vực giải trí văn hóa dựa trên nằm ở Đông Jakarta được gọi là Taman Mini. Du khách tham gia mua vé máy bay đi Jakarta để đến vui chơi, mua sắm ở khu vực này. Đây là nơi tốt nhất để thưởng thức vào ban đêm. Nó là vụ phải đại diện cho ít nhất 27 điểm nổi bật của văn hóa Indonesia như Indonesia gồm 27 tỉnh trong khi nhà hát này đã được tạo ra.

  Các Gedung Kesenian Jakarta: Nó đang đứng uy nghi và tất cả vinh quang của nó ở trung tâm của thành phố. Nó là nền tảng cho cơ hội để cả hai người dân địa phương và các nghệ sĩ quốc tế để thực hiện bất kỳ loại hoạt động bao gồm: âm nhạc, múa và sân khấu. Khán giả cũng như người biểu diễn có các chuyến bay giá rẻ đến Indonesia từ Vương quốc Anh tham dự sân khấu biểu diễn nghệ thuật này.
   
>

Chia sẻ trang này