1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Để xây dựng một kế hoạch giảm béo hoàn hảo cần biết đúng sai

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 21 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Những quan niệm, những suy nghĩ của bạn sẽ quyết định đến cách thức mà bạn thực hiện các phương pháp. Vì thế trước khi lên kế hoạch thực hiện giảm béo bạn nên phân biệt được đúng sai các vấn đề của quá trình giảm béo để tránh những sai lầm không mong muốn xảy ra.
  Giảm cân là giảm béo
  Sai: Bởi giảm béo bản chất là giảm đi lượng mỡ thừa bên trong cơ thể dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên, cơ thể mỗi người ngoài mỡ ra con rất nhiều thứ khác như nước, chất dinh dưỡng…Vì vậy, giảm cân là có thể làm giảm những thứ đó chứ chưa chắc là giảm mỡ
  Một phương pháp không dành cho tất cả
  Đúng: Một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất có thể phù hợp với người này nhưng chưa chắc phù hợp với người kia. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, sức khoẻ, thời gian, hoàn cảnh…Chính vì vậy, cần tìm một phương pháp thực sự phù hợp với mình nếu muốn giảm béo thành công.
  Tinh bột là kẻ thù của người giảm béo
  Sai: Có nhiều người cho rằng muốn giảm béo cần phải kiêng hoàn toàn tinh bột. Điều này là hoàn toàn không chính xác. Vì dù tinh bột có là “kẻ thù” của vóc dáng thì cơ thể vẫn cần đến một số dưỡng chất từ chúng.
  Luyện tập hỗ trợ
  Đúng: Dù là bất cứ phương pháp nào khác thì việc luyện tập hỗ trợ vẫn luôn luôn là điều cần thiết để giữ được hiệu quả giảm béo lâu dài.
  Sai: Với một số cách làm giảm mỡ bụng trong 1 tuần không hiệu quả thì việc ngưng sử dụng sẽ gây nên tình trạng béo trở lại. Nhưng nếu là phương pháp hiệu quả, mỡ thừa bên trong cơ thể được loại bỏ triệt để thì hiện tượng béo trở lại sau khi ngưng sử dụng phương pháp sẽ không xảy ra.
   
>

Chia sẻ trang này