1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Để trở thành điều dưỡng viên thì bạn cần hội tụ tố chất nào

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi kimchungmoz, 21 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kimchungmoz
  Offline

  kimchungmoz

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  cao đẳng y tế hà nội Cuộc sống ngày càng phát triển,yêu cầu chữa bệnh kèm tư vấn sử dụng thuốc mỗi ngày càng tăng. Hiện tại, trong nước ta và thế giới vẫn đang thiếu đội ngũ dược sĩ có chất lượng cao, vậy cần yếu tố nào để bạn có thể trở nên một dược sĩ giỏi

  [​IMG]

  Một trong ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Thành tựu này có đóng góp lớn từ những Trình dược viên, người duy nhất chịu trách nhiệm xúc tiến mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm và chịu trách nhiệm doanh số . Trình dược viên là nòng cốt của những công ty dược , là trung gian mang thuốc giữa nhà sản xuất đến khách hàng xây dựng sự tín nhiệm, làm công ty phát triển.

  Những phẩm chất và yếu tố hội tụ trong nghề trình dược viên
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp bạn hoạt động tốt trong ngành nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng ăn nói thuyết phục khách hàng ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm và khả năng tiếp cận với bác sĩ.. những điều đó có vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên
  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Cộng thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ giúp bạn có thể thành công với nghề này. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, các nhân viên quản lý vật tư ở cơ sở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Điều này giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và sẽ giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Nghề trình dược viên dễ dàng thăng tiến

  Nếu bạn làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất rộng mở. Đây là một nghề rất là chú trọng đến thành quả của công việc, công ty phát triển lớn mạnh bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách duy nhất để bạn có được sự chú ý của các bác sĩ và làm họ kê đơn theo sản phẩm thuốc của mình là giúp họ có những quyết định sáng suốt bằng các thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi việc làm của dược sĩ viên là nghiên cứu kiến thức về sản phẩm và tư vấn lại đến bác sỹ. Bằng việc tuân theo nguyên tắc giản đơn này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?
  Bạn có trách nhiệm giới thiệu đến người sử dụng sản phẩm của công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và các nhà sản xuất dược phẩm khác. Bạn chịu trách nhiệm về doanh số trên địa bàn của mình. Mục tiêu mà bạn hướng đến của bạn chính là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.  Bí quyết bán hàng thành công
  cao đẳng dược hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà bạn phụ trách. Mỗi loại thuốc đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
>

Chia sẻ trang này