1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Để tốt cho mi mới nối khi chưa đủ 24 tiếng bạn nên kiêng một số điều sau

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 26 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Sau khi nối mi, những điều sau chị em nên hạn chế.

  [​IMG]

  - Thứ nhất: Kiêng đụng nước trong 24h đầu tiên sau khi nối mi. Hàng mi mới được nối xong, keo dính mi chưa khô hẳn, mi giả lại dễ thấm nước nên tốt nhất là bạn khoan vội rửa mặt hay tắm vòi hoa sen để nước bắn vào mi mắt khiến mi không bền đẹp.

  - Thứ hai: Hạn chế sử dụng mascara và các loại mỹ phẩm trang điểm cho hàng mi, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng những loại mascara không thấm nước và khi tẩy trang nên dùng loại nước tẩy trang mắt không chứa dầu

  - Thứ 3: Không để đôi mắt và hàng mi tiếp xúc với nhiệt độ cao dễ làm hỏng mi nối

  - Thứ tư: Không sử dụng các loại kem hoặc dầu dưỡng mắt cho mi nối bởi nó là tác nhân “phá hoại” keo nối mi khiến mi nhanh bị rụng…

  - Thứ năm: Chị em cũng nên nhớ clo có trong bể bơi là một chất dễ làm hỏng keo nối mi do vậy nên cẩn thận khi đi bơi. Có thể sử dụng kính bơi hoặc sau khi bơi nên rửa mắt ngay với nước sạch để tẩy nước clo còn đọng trên mi mắt.

  - Điều cuối cùng: Không nên cọ rửa mi mắt khiến lông mi dễ bị rụng và phần keo sẽ kém đi, không được bền lâu. Chỉ được vuốt rửa nhẹ nhàng phần mi mắt.

  Khi tuân thủ được các điều trên thì chị em sẽ có được hàng mi nối bền lâu và xinh đẹp rạng ngời.

  Theo Mi Xinh – trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp Hà Nội.

  Địa chỉ: Tòa nhà 130 - Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline: 0122.965.2869
   
>

Chia sẻ trang này