1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đề phòng với hình thức nâng mũi không cần chỉnh sửa

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Bạn đang chọn phương pháp cải thiện mũi tới cho gương mặt của bản thân. Phát hiện dòng serum nâng mũi hàn quốc làm đẹp mà chẳng cần sử dụng dao kéo. Giá giảm đi hơn tiểu phẫu nhiều tuy vậy lại lo ngại không biết nó có hiệu nghiệm hay không, sử dụng trong vòng mất bao nhiêu thời gian và liệu có gây ra hậu quả ngoài ý muốn gì? Nếu nó không hiệu quả thì nên chọn lựa biện pháp chỉnh sửa mũi nào khác để an toàn?
  Theo nhiều tư liệu Y học thì ở những nước tiên tiến đứng đầu về tiểu phẫu thẩm mĩ, hiện thời đều chưa từng nghiên cứu ra về 1 loại serum nào lại có công dụng đáng mơ ước. Đúng như vậy, các loại thiết bị, kem bôi hay serum chỉ có tác động bên ngoài, còn nếu như mong muốn chỉnh sửa mũi thực sự thì bệnh nhân cần phải thực hiện ca tiểu phẫu tác động vào cấu trúc sụn giống như độn sóng mũi hay là tiêm những chất liệu độn.

  [​IMG]

  Bởi vậy, cần thiết nâng cao đề phòng với những dòng mỹ phẩm cải thiện nhan sắc cấp tốc như bên trên. Đó là chưa kể vật liệu tạo ra các dòng kem hay serum này phần nhiều là hàng hóa gia công chẳng rõ nguồn gốc, chưa thông qua kiểm nghiệm vì thế nên rất khó để có thể biết được liệu nó ẩn chứa những chất độc hại .

  Cho dù như thế, các bạn cũng không cần phải quá thất vọng vì thời buổi này có nhiều biện pháp nang mui s line hiệu quả khác.
  - Nâng mũi bọc sụn: Áp dụng tới cho người sở hữu sống mũi thấp, da đầu chiếc mũi khá mỏng, đầu cánh mũi không quá to.

  - Nâng mũi cùng với sống mũi nhân tạo silicone: Người sử dụng dành cho phương thức này đó là những chiếc mũi có sống mũi thấp vậy nhưng đầu chiếc mũi dài, làn da đầu sống mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá lớn.
  - Nâng mũi Sline Hàn: Đây là phương thức chỉnh sữa chiếc mũi tối ưu nhất do nó dùng tới cho tất cả nhiều khuyết điểm của sống mũi giống như đầu mũi hếch; cánh mũi bị gồ; trường hợp có lệch tường ngăn; sửa mũi thông thường rất nhiều lần và bị hậu quả ngoài ý muốn bóng đỏ đầu mũi.

  [​IMG]

  Cách này bọc sụn tự thân kèm theo vật liệu nhân tạo phối hợp chỉnh sửa cánh mũi, nâng cao và chỉnh dài đầu mũi tạo nên kiểu dáng mũi lượn theo s-line rất là uyển chuyển và tự nhiên vô cùng. Tuy vậy nhưng, nó có nhược điểm là giá thành vô cùng cao.

  Tuy nhiên, không có phương thức nào đảm bảo tuyệt đôi an toàn 100%, cũng có khá nhiều tình huống sau lúc nâng mũi 1 thời gian, chiếc mũi bị xấu đi, sống xô lệch, sụn mũi thấp tại vì cơ thể phản ứng với sụn nhân tạo… Bởi vậy điều quan trọng nhất là cần lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề hầu bao của từng người.
   
>

Chia sẻ trang này