1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đến Đà Nẵng xem bắn pháo hoa từ xà lan ngày 2/9

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rissyrobert, 25 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. rissyrobert
  Offline

  rissyrobert

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Bạn đã từng xem pháo hoa ở Đà Nẵng bao giờ chưa? Đà Nẵng nổi tiếng với lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế diễn ra 2 năm một lần. Vào thời gian này, các tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và ngoài nước. Những màn pháo hoa nghệ thuật độc đáo, đẹp mắt của các quốc gia quốc tế, trên nền nhạc, sự thơ mộng của sông Hàn đã tạo nên một khung cảnh lung linh ánh sáng, tràn đầy màu sắc rực rỡ.

  Năm nay, vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa nhưng điều đặc biệt vào lần bắn này là pháo hoa sẽ được bắn ở trên xà lan neo ở sông Hàn.

  [​IMG]

  Không như những năm trước, lần này địa điểm bắn phoa lần này rất khác biệt, pháo hoa sẽ được bắn trên xà lan neo ở sông Hàn, đoạn giữa cầu sông Hàn và cầu Thuận Phước. Đây có lẽ là một sự khác biệt lớn tạo nên sự hấp dẫn hơn. Trên nền sông Hàn thơ mộng, nhưng màn pháo hoa nghệ thuật sẽ trở nên lung hơn, rực rỡ hơn. Đợt bắn pháo hoa lần này theo phương pháp trình diễn pháo hoa nghệ thuật. Thời gian bắn kéo dài trong 15 phút, bắt đầu từ 21 giờ ngày 2/9. Bộ chỉ huy quân sự thành phố là cơ quan chịu trách nhiệm trong lần bắn này.

  Nếu bạn chọn Đà Nẵng là điểm đi du lịch vào ngày lễ 2/9 thì đây là sự kiện mà bạn không thể nào bỏ qua được. Ban ngày đi tham quan, du lịch những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, thưởng thức những món ăn đặc sản. Tối đến chọn cho mình một địa điểm thích hợp để thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật thì thật tuyệt. Vào tối bắn pháo hoa, số lượng khách du lịch, người dân đổ về địa điểm bắn pháo hoa sẽ rất đông, nếu được bạn nên đến sớm hơn, kiếm cho mình một vị trí thích hợp để được xem pháo hoa trọn vẹn.Hy vọng bạn sẽ có những ngày du lịch tuyệt vời ở Đà Nẵng.
   
>

Chia sẻ trang này