1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dế Lumia sắp trở thành anh em 'cùng cha khác ông nội' với iPhone?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi doanhson91, 18 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doanhson91
  Offline

  doanhson91

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  1
  Tuần trước, Microsoft thông báo sẽ cắt giảm tới 7800 việc làm và chủ yếu số việc bị cắt giảm là trong mảng điện thoại. Nhiều người cho rằng động thái này của Microsoft là dấu hiệu chứng tỏ họ đang rút lui khỏi thị trường smartphone, nhưng không.

  >> Có thể bạn quan tâm: Wiko Bloom | Wiko Jimmy

  Tờ The Times of India gần đây đã báo cáo rằng Apple đã ký kết một thỏa thuận với Foxconn để xây dựng các thiết bị Lumia mới tại nhà máy ở Sri City, Andhra Pradesh. Là một phần của kế hoạch tái cấu trúc mới, có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị thuê hãng bên ngoài sản xuất thiết bị cho mình chứ không hề muốn ngừng sản xuất điện thoại hoàn toàn.

  [​IMG]
  Foxconn sẽ làm smartphone Lumia cho Microsoft

  Foxconn chắc là cái tên không lạ gì với chúng ta, đây là một công ty chuyên gia công thiết bị cho các thương hiệu khác, bao gồm cả iPhone của Apple. Nhưng Foxconn cũng có một mối quan hệ lâu năm với Microsoft vì họ đã xây dựng Xbox trong nhiều năm qua. Thậm chí Foxconn còn làm máy tính bảng Nokia N1 cho Nokia.

  [​IMG]
  Hai thiết bị Lumia do Foxconn gia công sắp xuất hiện

  'Nhiều' nguồn tin giấu tên cũng nói rằng Microsoft đang muốn có hai thiết bị cầm tay Lumia mới được xây dựng ở Ấn Độ bởi Foxconn, tuy nhiên thỏa thuận này vẫn chưa được hoàn thiện. Nếu thoả thuận này hoàn tất thì cũng có nghĩa là chúng ta sắp đón những chiếc smartphone Lumia cùng cha (hãng gia công) khác ông nội (hãng thiết kế) với iPhone.
   
>

Chia sẻ trang này