1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Để hát karaoke cực hay trên loa kéo di động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi minhquan1603, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. minhquan1603
  Offline

  minhquan1603

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Để hát karaoke chất lượng cao phải cấu hình chuẩn chỉnh được amply của loa kéo di động, phải đạt chuẩn 3 tiêu chí dưới đây đảm bảo bạn sẽ hát rất hay

  1. Âm lượng của nhạc
  Điều chỉnh volume của nhạc sẽ cân bằng hài hòa với tiếng micro sẽ cho giọng được rõ ràng và bạn hát sẽ không bị hụt hơi khi lên cao độ. Không lên mở hết công suất sẽ làm âm thanh kém chất lượng, bạn chỉ giữ tầm 50 - 80% công suất.
  2. Chỉnh equalizer trên loa kéo
  Chỉnh tần số trên equalizer cho cân bằng bass và tress, tránh trường hợp âm thanh bị rú lên khi micro gần loa gây khó chịu và có thể bị cháy loa tress, bạn chỉnh về cân bằng về 0 và từ từ kéo chỉnh thanh gạt đến khi nghe thấy hài hòa bass và tress là được.
  3. Chỉnh micro về chuẩn
  Chỉnh âm lượng micro lên 60% độ vang 50%, tôi khuyên bạn điều chỉnh thông số như vậy bởi vì khi hát tiếng của bạn sẽ phát rõ trên nền nhạc, độ vang trung bình không gây ra hiện tượng khô giọng hay quá vang.

  Với cách chỉnh âm thanh trên loa "kẹo kéo" trên bạn sẽ hát karaoke cực hay trên loa vali kéo như một ca sĩ chuyên nghiệp vậy.
  Để xem thêm nhiều tin về loa kéo tay bạn truy cập
   
>

Chia sẻ trang này