1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Để bố trí đồ dùng nội thất chung cư hài hòa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhchienang, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhchienang
  Offline

  anhchienang

  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Khi thiết kế nội thất chung cư, ngoài việc có được bản vẽ chi tiết thi quá trình thi công nội thất chung cư cũng vô cùng quan trọng.

  Việc thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm sắp xếp đồ dùng nội thất làm sao cho hài hòa, hợp lý. Và điều quan trọng khi sắp xếp đồ dùng cần lưu ý là vị trí, bố cục cũng như góc độ. Vị trí của vật này đối xứng hay nằm cạnh vật kia, đồ dùng nào nên cho phía trước đồ dùng nào phía sau. Với đồ dùng trang trí cũng vậy.

  [​IMG]

  Tuy nhiên hầu hết cách thiết kế nội thất chung cư đều nên đi theo quy trình đã được cân nhắc từ đầu. Một số thay đổi đôi khi có thể thay đổi bố cục, làm mất đi vẻ đẹp mong muốn có sẵ khi phồi cảnh ban đầu. Tuy nhiên bạn có thể thiết kế nội thất cho chung cư sáng tạo đi một chút theo ý thích.

  [​IMG]

  Sự sắp xếp đồ dùng nội thất cho công việc thiet ke noi that dep cần lưu ý nữa là về độ hài hòa. Thường có một bố cục nhất định cho không gian của một phòng và đối với các căn phòng khác. Bên cạnh đó, cần chú ý độ hài hòa giữa đồ dùng nội thất với nhau hay với đồ dùng trang trí.
   
>

Chia sẻ trang này