1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Hiện nay nguồn nhân công của nghề Y Dược nói chung và người bán thuốc Cao đẳng đang thiếu trong các công ty về y dược toàn quốc, nhất là vùng thôn quê, miền núi…
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.
  Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội(http://caodangyduocbqp.edu.vn) thông báo tham gia đăng kí học hệ chính quy cho mục tiêu giảng giạy nguồn nhân công chung của cả nước đến năm 2020.

  Đề án tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT

  Theo đề án chiêu sinh năm nay đã được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn, trường Cao đẳng Dược thông báo chiêu sinh chuyên ngành Y – Dược chính qui,đào tạo hệ 3 năm tại thủ đô Hà Nội với sinh viên tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc Gia.


  Theo của phần lớn Dược sĩ đang sử dụng lao động nghề dược cho rằng: mạnh về chuyên môn mà không có sức khoẻ và nhân cách tốt như người quân nhân con cháu Cụ Hồ thì cũng không được ưu tiên tuyển dụng,nghề dược là ngành liên quan đến tính mạng con người, đã bao vụ việc nghiêm trọng trong ngành y cũng có phần bởi việc người làm nghề Y tế trau dồi Y đức chưa tốt nên với đặc thù của Quân đội là tính kỷ luật cao.Các thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 có theo đuổi nghề Dược nếu không đạt đậu Đại học Dược thì có thể chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với yêu cầu: hoàn thành trương trình học phổ thông.


  Khi tham gia xét tuyển tại Cao đẳng Y dược Hà Nội(fanpage:https://www.facebook.com/TruongCaodangDuocHaNoi/posts/1220823401302009), các thí sinh sẽ được giảng dạy dưới sự chỉ bảo của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,có học vị chuyên sâu.Thí sinh được giảng dạy theo mô hình 3 không:Không rườm ra, máy móc và thiếu thực tiễn,đồng thời được giảng dạy hệ Cao đẳng Y Dược chính quy. Điều đó tạo tiền đề để học sinh có thể xin việc sau khi tốt nghiệp ở bất cứ đâu.

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.
  Nên tìm hiểu cụ thể về trường trước khi nhập học

  Thí sinh nên biết rõ việc chọn lựa cơ sở uy tín để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất bước ngoặt sinh viên tốt nghiệp có làm được việc hay không? Chất lượng giảng dạy Cao đẳng Dược ngoài những giảng viên giàu kinh nghiệm thì vấn đềquan trọng nhất mà thí sinh khi muốn học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình nộp hồ sơ có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không?

  Khi đã đăng kí tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiêp điện thoại thông báo hồ sơ đủ điều kiện tới sinh viên đồng thời gửi giấy báo nhập học tới các em.Nếu các em còn băn khoăn, có thể gọi đến đường dây nóng,ban thường trực tư vấn tuyển sinh sẽ trả lời thắc mắc của các em.
  Xem thêm:Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này