1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dạy sếp chơi game pikachu hài hước

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 5 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Sếp: Chú tải game pikachu cho điện thoại di động cho anh chơi thủ cái trò này xem nào.
  Nhân Viên: Đây, Em tải game pikachu miễn phí cho mobile và cài xong rồi, sếp thử chơi xem nó như thế nào?
  Sếp: Sao nó lắm hình như thế này thì chơi làm sao được?
  Nhân Viên: Dể hiểu thôi xếp. Đầu tiên sếp tìm một con. Sau đó sếp tìm một con khác giống như con mà sếp vừa nhìn thấy. Cái con mà sếp vừa nhìn thấy phải giống cái con mà sếp vừa tìm được. Nếu sếp không tìm được con nào như vậy thì sếp nhìn con khác. Con khác cũng phải giống với con mà sếp nhìn thấy. Thế rồi sau đó sếp nhìn ngược trở lại con ban đầu xem có giống với con mà sếp tìm được hay không. Nếu không giống sếp phải tìm lại từ đầu, nghĩa là phải tìm con nào giống như con mà sếp nhìn thấy...
  Sếp: Vãi chú! Anh tìm được hai con này giống nhau này. Sao ấn vào 2 con mà không có điểm.
  Nhân Viên: Sau khi tìm được hai con giống nhau, sếp phải xem hai con đó có thể nối với nhau được hay không. Sếp thử đi từ con thứ nhất qua con thứ 2 bằng 3 đường thẳng hoặc ngang xem có đi được không? Từ con thứ nhất sếp vẽ đường thứ nhất, nếu đường thứ nhất qua được con thứ 2 thì được điểm, nếu không được thì sếp thử vẽ tiếp bằng 2 đường xem có tới được con thứ 2 hay không, nếu 2 con vẫn không được thì sếp phải vẽ thử bằng 3 đường xem có tới được con thứ hai hay không? Nếu không được thì sếp lại phải: "Đầu tiên sếp tìm một con. Sau đó..."
  Sếp: !?? Đầu tiên chú viết cái đơn xin nghỉ việc, rồi mang lên cho a ký. Tư vấn cho sếp kiểu này tổn thọ! Thôi không chơi nữa, cho chú nghỉ việc a đi làm.
  Nếu bạn muốn thử tài nhanh tay nhanh mắt của mình hãy download game pikachu miễn phí cho mobile của mình nhé!
   
>

Chia sẻ trang này