1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đẩy lùi các yếu tốt nguy hiểm trong lao động

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 8 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Trong quá trình lao động dù sử dụng các dụng cụ thông thường như sử dụng kính bảo hộ lao động hay găng tay bảo hộ dù áp dụng kỹ thuật công nghệ giản đơn hay áp dụng kỹ thuật công nghệ phức tạp, tiên tiến đều phát sinh và tiềm ẩn những yếu tốt nguy hiểm, có hại, gây tai nạn lao động hay bệnh nghề nghiệp cho người lao động.
  [​IMG]
  Nếu quần áo bảo hộ lao động là an toàn, dụng cụ thiết bị bảo vệ đầu, bảo vệ tai được chuẩn bị đầu tư đầy đủ thì người lao động sẽ được bảo vệ tốt về tính mạng, có sức khỏe, không bị ốm đau, bệnh tật, điều kiện làm việc thuận tiện, không lo bị tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp thì sẽ an tâm trong sản suất, năng suất lao động tăng chất lượng sản phẩm tốt, luôn hoàn thành kế hoạch sản xuất và công tác. Ngược lại nếu bảo hộ lao động không tốt tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động sản suất kinh doanh.
   
  Last edited: 27 Tháng mười 2014
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  trong lao động sản xuất chứa nhiều yếu tố nguy hiểm thật
   
>

Chia sẻ trang này