1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dây chuyền gạch không nung với nhiều kiểu đa dạng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Hiện nay trên toàn thế giới có rất nhiều nhà sản xuất dây chuyền gạch không nung, tuỳ theo tiêu chuẩn gạch không nung của mỗi nước mà sẽ có các thiết bị sao cho phù hợp cả về hình dáng, kích thước lẫn độ bền của viên gạch. Ngoài ra thiết bị dây chuyền gạch không nung này còn phụ thuộc vào các loại chất liệu tạo nên viên gạch tại mỗi địa phương nơi mà chúng ta lựa chọn vị trí để xây dựng nhà máy dây chuyền gạch không nung.

  Dây chuyền gạch không nung: tạo hình viên gạch

  Nói chung, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn 1 dây chuyền đồng bộ để các bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định cho dây chuyền gạch không nung của mình.
  [​IMG]
  Dây chuyền gạch không nung kiểu 1


  [​IMG]
  Dây chuyền gạch không nung kiểu 2


  [​IMG]
  Dây chuyền gạch không nung kiểu 3  Nên lựa chọn địa điểm xây dựng nhà máy dây chuyền gạch không nung như thế nào?


  Để giảm được nhiều chi phí cho mỗi viên gạch, người quản lý dự án cần chọn địa điểm theo những tiêu chí sau:

  Thứ 1: Chọn địa điểm gần với các nguồn vật liệu có thể tạo thành viên gạch: khu khai thác mỏ, khu công nghiệp có nhiều chất thải, mỏ đá, mỏ cát,… để cắt giảm bớt chi phí vận chuyển vật liệu đầu vào.
  Thứ 2: Chọn địa điểm có nguồn nước, điện và tiện cho việc giao thông vận tải để có thể phát triển sản xuất và bán được nhiều hàng ngay sau khi ra sản phẩm.
  Thứ 3: Nên chọn vùng ở ngoại ô, xa khu dân cư như vậy sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có thể xảy ra.
  Thứ 4: Có thể thuê lại khu xưởng cũ, hoặc các khu xưởng sản xuất mà hiện nay đã ngừng sản xuất nhằm làm giảm nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Tốt nhất là những nhà máy sản xuất gạch mà đã bị phá sản thì càng thêm thuận lợi.

  6. Bạn cần biết những vấn đề gì cho một dự án gạch không nung để tránh được nhiều rủi ro và đạt được thành công trong kinh doanh. (Xem thêm tại: Dây chuyền gạch không nung)
   
>

Chia sẻ trang này