1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dây áo ngực cũng là nguyên nhân gây ồn cho máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Nếu tiếng ồn chỉ xảy ra khi máy giặt đang tháo nước kiểm tra các bộ lọc bơm và bơm cho các chướng ngại vật, sửa máy giặt. Bơm tự nó có thể trở nên ồn ào nếu vòng bi thất bại nhưng nó ít phổ biến hơn so với một cái gì đó bị mắc kẹt bên trong nó.

  Một số máy giặt có một máy bơm riêng biệt mà máy bơm nước rửa xung quanh và trở thành trống trong rửa. Nếu bạn nhận được một tiếng ồn lạ trong khi trên rửa mà không có mặt trên nước súc nó có thể đến từ một máy bơm tuần hoàn đó là có vòng bi bị mòn hoặc một cái gì đó bên trong nó, sửa máy giặt tại nhà.

  Một nạo ánh sáng hay tiếng ồn ratchety khi trống được quay bằng tay thường là một dây áo ngực bị mắc kẹt giữa bồn tắm và trống. Họ thường có thể được gỡ bỏ từ bên dưới với các ống sump đưa ra.

  Nó luôn luôn là giá trị kiểm tra các dây không chĩa ra thông qua một trong các lỗ trong trống có thể được kéo ra từ bên trong cánh cửa. Thật hiếm có, nhưng tôi đã lấy 3 hoặc 4 theo cách này trong những năm qua.

  Nếu không thì nó có thể được khó khăn để loại bỏ một. Tôi cũng có nhiều hiện thông qua các ống sump, hoặc bằng cách loại bỏ các ống phân phối và dần dần chuyển trống. Nếu may mắn, bị mắc kẹt dưới dây có thể đến trong tầm tay, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.
   
  Last edited: 21 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này