1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dây an toàn và mũ bảo hộ chất lượng của công ty Thái Anh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 1 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  1. Dây an toàn
  [​IMG]
  Dây an toàn là công cụ dành cho những người làm việc trên cao như trèo cột điện. Loại này tương đối dễ sử dụng. Để lựa chọn được loại dây phù hợp thì trước tiên phải xem xét công việc sẽ sử dụng nó là gì. Nếu công việc nguy hiểm thì phải lựa chọn những loại dây có độ an toàn cao. Hàng ngày trước khi làm việc trên cao phải tự kiểm tra dây đeo an toàn của mình bằng cách đeo vào người rồi buộc dây vào vật chắc chắn ở dưới đắt chụm chân lại ngả người ra phía sau xem dây có hiện tượng gì không.
  2. Kính bảo hộ
  [​IMG]
  Kinh bao ho lao dong là loại kính được thiết kế riêng để bảo vệ người lao động trong lao động, sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước...Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất thì sử dụng kinh bhld có khả năng che mắt hoàn toàn; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt. Kính bảo hộ lao động phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn bảo vệ mắt và mặt. Kính bảo hộ lao động ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0439.929.280 * Website:baoholaodongthaianh.com
  Email: ngotuan.vn8@gmail.com
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  kính bảo hộ dùng để bảo vệ mắt rất là chất lượng
   
 3. phong_thai_1
  Offline

  phong_thai_1

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này