1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dây an toàn, găng tay bảo hộ chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 17 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Việc trang bị các dung cu bao ho lao dong là điều hết sức cần thiết không chỉ cho người lao động mà còn cho cả người sử dụng lao động. Như vậy sẽ phòng tránh được các tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội. Đồng thời với việc đó người lao động cần phải nắm bắt được cách lựa chọn các thiết bị bảo hộ lao động để nâng cao hiệu quả làm việc và bảo đảm an toàn hơn.
  1. Dây an toàn

  [​IMG]

  Dây an toàn là công cụ dành cho những người làm việc trên cao như trèo cột điện. Loại này tương đối dễ sử dụng. Để lựa chọn được loại dây phù hợp thì trước tiên phải xem xét công việc sẽ sử dụng nó là gì. Nếu công việc nguy hiểm thì phải lựa chọn những loại dây có độ an toàn cao. Hàng ngày trước khi làm việc trên cao phải tự kiểm tra dây đeo an toàn của mình bằng cách đeo vào người ròi buộc dây vào vật chắc chắn ở dưới đắt chụm chân lại ngả người ra phía sau xem dây có hiện tượng gì không.
  2. Găng tay bảo hộ

  [​IMG]
  Để lựa chọn găng tay bảo hộ lao động phù hợp trước hết cần xác định được loại, đặc tính mối nguy hiểm liên quan đến công việc có khả năng gây nguy hiểm đối với bàn tay. Cần lựa chọn găng tay phù hợp với kích cỡ của tay người sử dụng. Chú ý khi sử dụng găng tay không được dùng găng tay quá rộng hoặc quá chật. Việc sử dụng găng tay quá rộng có thể dẫn đến những nguy hiểm do vướng găng tay vào công cụ, thiết bị. Còn sử dụng găng tay quá chật có thể gây khó chịu cho người sử dụng hoặc thậm chí có thể làm cho máu không lưu thông xuống bàn tay gây cảm giác mệt mỏi.
   
 2. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Người lao động cần phải chuẩn bị đầy đủ cho mình các dụng cụ lao động hay là áo bảo hộ lao động để được an toàn tuyệt đối lúc làm việc
   
 3. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  mới nhìn thôi đã thấy các sản phẩm găng tay bảo hộ này chất lượng rồi
   
>

Chia sẻ trang này