1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

đầu tư mua nhà không chỉ là ở mà còn là cách kinh doanh tuyệt với

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  quan niệm trước đây là “an cư lạc nghiệp”, bây giờ quan niệm đã được nâng tầm lên đúng có thời cục, chọn nhà để “an cư phát nghiệp”. Hiểu được nhu cầu ngừng thi côngĐây, Novanland đã tạo mọi điều kiện để các cư dân Novaland không chỉ sống mà đều sẵn lòng giới thiệu không gian sống đẳng cấp hay kinh nghiệm chọn tìm BĐS của mình đến người nhà, bè bạn. Nhờ thế, có tới hơn 50% thương lượng thành công tại Novaland là trong khoảng mối kết liên của khách hàng hiện hữu.
  [​IMG]
  hai chị em chị Mai Hương và chị Thanh Hương (tiểu thương tại chợ Bình Tây, Q.6) là 1 ví dụ. Chị Thanh Hương cho biết: “Buôn bán gần Dự án Lucky Palace, huyện 6 nên tôi đã rủ em gái mua 2 lô thương mại để mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cao cấp. 2 chị em cũng thuận ý tìm hai căn hộ tại đây để sống sắp nhau. Chúng tôi vừa cộng nhau mua thêm The Sun Avenue và gần đến sẽ là Lakeview City (quận 2)”.
  ngoài ra, nắm được nhu cầu dân cư từ miền Bắc vào miền Nam định cư hoặc đầu cơ trong tương lai càng ngày càng phổ thông, những Công trình của Novaland với những luôn thể ích giúp khách hàng vừa cảm thấy thân thuộc, vừa cảm thấy có những trải nghiệm năng động mới của miền Nam thu hút cảm tình Anh chị hơn. Gia đình chị Ngọc Anh (giám đốc truyền thông doanh nghiệp Nắng Ban Mai) cho biết: “Sau khi thử đầu tư vào Galaxy 9 (quận 4), sau 1 năm thấy lợi nhuận tăng đến 30% nên tôi càng muốn đầu tư thêm. Giờ tôi đã mở công ty ở Office-tel Lexington Residence (quận 2), năm sau sẽ dọn về sống ở Lakeview City và căn hộ ascent lakeside”.
  Sản phẩm Novaland cũng là sự tuyển lựa của rất đông khách nước ngoài. Ông Andrew Lim (TGĐ doanh nghiệp NCL, Singapore) đang có phổ biến căn Office-tel Lexington Residence của Novaland cho hay: “Tôi rất tâm đắc mang ích lợi hai trong một - vừa ở vừa buôn bán của Office-tel, hơn nữa vị trí Office-tel của Novaland rất tiện lợi đến khu trọng điểm. sắp tới, tôi sẽ đầu cơ thêm vài căn Lakeview City để làm nơi tạm cư cho chuyên gia của doanh nghiệp lúc sang Việt Nam công tác”.
   
>

Chia sẻ trang này